Chủ nhật, 02/10/2011 - 12:46

Nguyễn Hưng tình tứ cùng Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Dân trí Không chỉ đảm nhận vai trò MC, Kỳ Duyên còn song ca cùng Nguyễn Hưng một ca khúc khá mùi mẫn trong đêm nhạc của Nguyễn Hưng diễn ra tối 1/10 vừa qua.

Tình yêu và bước nhảy chính là tên của Liveshow Nguyễn Hưng diễn ra tối 1/10 vừa qua tại TPHCM. Đêm nhạc là sự kết hợp hài hòa giữa thế mạnh của Nguyễn Hưng là những bước nhảy điêu luyện và các ca khúc trữ tình thay vì sôi động thường thấy.

Trong đêm nhạc này, sự kết hợp của các nghệ sĩ Hải ngoại và nghệ sĩ Việt Nam đã mang lại những hiệu ứng tốt đẹp. Đặc biệt là MC Kỳ Duyên khi cô không chỉ hoàn thành vai trò MC của mình mà còn để lại ấn tượng với một màn song ca cùng Nguyễn Hưng.

Dù đã trên 50 tuổi nhưng Nguyễn Hưng vẫn khiến mọi người kinh ngạc với sức dẻo dai của mình khi anh liên tục thể hiện những màn vũ đạo rất khó và liên tục trong suốt chương trình kéo dài hơn 2h đồng hồ. Nguyễn Hưng vốn là con của một vũ sư và sự nghiệp âm nhạc của anh cũng gắn liền với những tiết mục kết hợp giữa hát và vũ đạo rất đẹp

Sau một thời gian dài chỉ được chiêm ngưỡng thần tượng qua băng đĩa, các fan của Nguyễn Hưng đã có một đêm thỏa mãn với thần tượng của mình. Những ca khúc hít của Nguyễn Hưng như: Điệp vụ tình yêu, Khổ vì yêu nàng, Chỉ riêng mình ta... hay những ca khúc mới nhất của anh đã dành được rất nhiều tràng vỗ tay của khán giả.

Màn hài kịch của các nghệ sĩ Việt cũng là một điểm nhấn trong chương trình

Trở về quê hương và tổ chức liveshow, Nguyễn Hưng cho biết anh rất xúc động khi được đứng trên sân khấu và "hát cho những khán giả yêu quý của tôi nghe." Sau đêm 1/10, Nguyễn Hưng còn một đêm diễn nữa vào ngày 7/10 tới đây tại Hà Nội.
Nguyên Phan
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng