Chủ nhật, 31/10/2010 - 05:24

Ngụy Tuấn Kiệt có con với vợ trẻ

Dân trí Một thời gian dài sau khi kết hôn với cô vợ trẻ kém mình những 20 tuổi, nam diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ Ngụy Tuấn Kiệt đã lên chức bố vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua.


Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Lợi Hoa những ngày cận sinh nở.
 
 
Sau khi kết thúc cuộc tình 9 năm với nữ diễn viên nổi tiếng TVB Đằng Lệ Minh, nam diễn viên Ngụy Tuấn Kiệt đã nhanh chóng bắt cặp với một nữ diễn viên ít tên tuổi tại Đại Lục - Trương Lợi Hoa vào năm 2007. Mặc dù đôi đũa lệch này chênh nhau những 20 tuổi nhưng, Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Lợi Hoa đã nhanh chóng kết hôn sau một thời gian tìm hiểu. Trong những năm gần đây, nam diễn viên này đã tập trung vào sự nghiệp của mình tại Trung Quốc.

 

Đầu tuần trước, Ngụy Tuấn Kiệt đã thông báo vợ anh đã lâm bồn, mẹ và em bé đều mạnh khỏe. Từ những bức ảnh mà nam diễn viên này công bố, cho thấy em bé có phần giống mẹ nhiều hơn.
 

Vợ chồng Ngụy Tuấn Kiệt khoe con đầu lòng.

 

Hôm 20/10 vừa qua, là sinh nhật lầ thứ 43 của Ngụy Tuấn Kiệt, vợ anh, Trương Lợi Hoa còn cùng cắt bánh mừng kỷ niệm. Ngụy Tuấn Kiệt đã chia sẻ niềm hạnh phúc thiêng liêng cũng như gửi đến người hâm tấm ảnh em bé ngay sau khi thông báo trên phương tiện truyền thông.

 

Anh viết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với tổ ấm ba người”.
 

Trước khi sinh Trương Lợi Hoa còn kip mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 43 của chồng.

 

Ngụy Tuấn Kiệt nổi tiếng với các sê-ri phim truyền hình như: Kẻ giàu có bần tiện, Người phát ngôn giỏi luật, Đội hành động liên chính 2004, Câu chuyện tình đời, Đội bảo vệ nhân chứng, Cảnh sát đặc nhiệm, Đội phản ứng nhanh, Nữ cảnh sát, Ân tình chưa phai, 30 ngày điều tra, Bóng vua… Anh còn được biết đến là bạn thân của ngôi sao nổi tiếng Hồng Kông Âu Dương Chấn Hoa

 

Linh Nhã
Theo China