Thứ năm, 08/12/2011 - 09:27

Người mẫu chiến thắng Elite Model Look bị chê quá gầy

Dân trí Julia Schneider, người mẫu chiến thắng trong cuộc thi Elite Model Look, cuộc thi có sự tham dự của Tuyết Lan, Á quân Vietnam's Next Top Model bị chê quá gầy gò và có thể là “hình mẫu xấu” cho các cô gái trẻ.

Julia Schneider, 15 tuổi, cao 1,79m là người chiến thắng trong cuộc thi Elite Model Look diễn ra tại Thượng Hải, cuộc thi có sự tham dự của Tuyết Lan, Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 Tuyết Lan ra về “tay trắng”.

 

Cô gái chiến thắng của cuộc thi tìm kiếm người mẫu uy tín này đang trở thành trung tâm bàn tán của hàng loạt tờ báo vì vóc dáng gầy gò tới mức báo động.

 

Sở hữu làn da trắng, thân hình mảnh khảnh, vòng một gần như “siêu phẳng, Julia Schneider khiến người ta băn khoăn nhiều về tiêu chuẩn của một siêu mẫu trong làng thời trang hiện nay.

Julia Schneider trong cuộc thi Elite Model Look

 

Nhiều tờ báo lo lắng rằng, nếu Julia Schneider trở thành người xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo lớn thì cô có thể trở thành hình mẫu cho các cô gái trẻ noi theo và sau đó các cô gái trẻ sẽ làm đủ mọi cách, dù nguy hiểm, để có được vẻ ngoài như vậy.

 

Tờ Montreal Gazette viết: “Julia Schneider trông giống như người mẫu mắc bệnh chán ăn chứ không phải biểu tượng thời trang xuất phát từ một cuộc thi danh tiếng.” Cũng theo người viết, ngay cả với tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất của làng thời trang thì Julia cũng quá gầy.

 

Elite Model Look là cuộc thi tìm kiếm người mẫu rất uy tín. Những cô gái chiến thắng trong cuộc thi này sau đó hầu hết đều trở thành siêu mẫu nổi tiếng thế giới. Có thể kể tới siêu mẫu Linda Vojtova, Rianne ten Haken, Denisa Dvorakova…

 

VN

Theo DM