Thứ tư, 26/03/2008 - 11:57

Nữ hoàng du lịch quốc tế:

Người đẹp Venezuela giành giải đầu tiên

Dân trí Maria Lourdes Caldera, người mẫu đến từ Venezuela đã giành được giải thưởng đầu tiên trong cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế, đó là giải “Người mặc váy dạ hội đẹp nhất”.

Maria Lourdes Caldera, 25 tuổi, cao 1,75m và hiện đang là người mẫu khá nổi tiếng ở Venezuela. Ban giám khảo cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế đánh giá Maria là “rất thanh lịch”.

 

Với hơn 100 chiếc váy dạ hội lộng lẫy, ban giám khảo đã phải rất vất vả để có thể chọn ra một chiếc váy đẹp nhất và cuối cùng, Maria Lourdes Caldera là người được “vinh danh”.

 

 Maria Lourdes Caldera

 

Người mẫu Chung Thục Quyên, đại diện của Việt Nam diện váy đen kết cườm vàng cầu kỳ của nhà thiết kế Dung Nguyễn. Cô trình diễn khá chuyên nghiệp và duyên dáng.

 

 Chung Thục Quyên

 

Ba người đẹp đến từ Chilê, MontenegroSerbia hiện là những người thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà báo. Các cô được chụp hình và phỏng vấn “mệt nghỉ”.

 

Các người đẹp trong phần thi "Trang phục dạ hội"

 

Hoa hậu Brazil và Fernando de Noronha đã bị mất hành lý trên đường tới Trung Quốc và trong bữa tiệc ra mắt, người đẹp Brazil Kelly Pedrita phải mặc váy đi mượn và kèm với đó là đôi giày đánh tennis!

 

Kelly Pedrita tâm sự: “Không ai cho tôi mượn giày cao gót nên tôi đành phải lăng xê mốt mới là đi giày thể thao cùng váy dạ hội”.

 

 

 

Phút chót, Colombia không thể cử người tham dự cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế do đại diện của họ bị tai nạn bất ngờ. Tây Ban Nha cũng không góp mặt trong cuộc thi này.

 

Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 10/4 tới.

 

Vĩnh Ngọc

Theo GB