Chủ nhật, 20/02/2011 - 08:10

Người đẹp Trần Đức Dung bất ngờ làm đám cưới

Dân trí Nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim truyền hình dài tập Giấc mộng sau rèm (năm 1995) của điện ảnh Đài Loan đã bất ngờ tổ chức đám cưới với một người làm việc ngoài ngành giải trí tại Đài Loan, hôm 18/2 vừa rồi.

 

 

 

Trần Đức Dung (năm 36 tuổi) là một trong những diễn viên sáng giá của Đài Loan trong thời kỳ những bộ phim tâm lý xã hội rất “ăn khách”. Trần Đức Dung sở hữu gương mặt baby rất đáng yêu. Cô gia nhập làng giải trí với tư cách người mẫu quảng cáo khi mới 13 tuổi và 3 năm sau cô bắt đầu có được vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ.

 

Tài năng của Trần Đức Dung được nữ văn sĩ Quỳnh Dao phát hiện và nâng đỡ. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Một thoáng mộng mơ (Giấc mộng sau rèm), Biên thành tiểu tử, Tiếu ngạo giang hồ, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết…Hiện tại, Trần Đức Dung vẫn nhận lời tham gia các bộ phim truyền hình của Trung Quốc và Đài Loan, mới đây cô đã góp mặt trong bộ phim Tây Du Ký phiên bản mới.

 

Khi được hỏi quan niệm về tình yêu, Trần Đức Dung nói: “Trước đây tôi là một cô gái dám yêu, dám hận, tính cách cũng gần giống như nhiều nữ nhân vật chính trong các bộ phim của Quỳnh Dao. Còn hiện giờ tôi sống lý trí hơn”.

 

Ngày 18/2 vừa rồi, Trần Đức Dung bất ngờ tổ chức một đám cưới đơn giản trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết, người thân hai bên gia đình. Chị gái của Trần Đức Dung đã phủ nhận thông tin cô đang mang bầu nên phải nhanh chóng kết hôn. Đồng thời, người này cũng khẳn định thêm rằng, nữ diễn viên tài năng 36 tuổi sẽ không từ bỏ làng giải trí sau khi lập gia đình.
 
Một số hình ảnh trong đám cưới của Trần Đức Dung, hôm 18/2

 

Mi Vân

Theo Tom