Chủ nhật, 20/11/2011 - 10:00

Người đẹp “rủ nhau” đi đám cưới “hoa hậu dao kéo” xứ Hàn

Dân trí Nhiều người đẹp nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn như Lee Hyori, Nam Gyuri, Han Ye Seul... đã có mặt trong tiệc cưới khép kín và giản dị của “hoa hậu dao kéo” xứ kim chi Park Shi Yeon tại khách sạn Hyatt Seoul, hôm 19/11.

Park Shi Yeon là một trong những hoa hậu thành công nhất trong lĩnh vực điện ảnh của làng giải trí xứ Hàn. Cô thông báo kế hoạch kết hôn cách đây hai tháng. Đúng như lời tuyên bố lúc đầu của người đẹp, đám cưới của Park Shi Yeon diễn ra rất khép kín, cô không chào đón giới săn tin mà chỉ mời một số bạn bè thân thiết trong làng giải trí tới chung vui.
 
Park Shi Yeon đã chia tay cuộc sống độc thân vào ngày hôm qua 19/11.
Hình ảnh hiếm hoi về cô dâu Park Shi Yeon trong tiệc cưới, cô chụp ảnh kỷ niệm cùng cô bạn thân Lee Hyori.

Chồng của Park Shi Yeon là một doanh nhân, không quen với cuộc sống ồn ào của làng giải trí nên cựu hoa hậu xứ Hàn quyết định không mời phóng viên tới đưa tin để tôn trọng và bảo vệ hình ảnh của chồng cũng như cuộc sống riêng tư của cô. Dù không được chào đón nhưng giới săn tin vẫn tập trung kín quanh khu vực khách sạn Hyatt - nơi diễn ra lễ thành hôn từ khá sớm để “chộp” lấy hình ảnh của những ngôi sao tới dự đám cưới. Đó là nữ ca sĩ Lee Hyori - bạn thân của cô dâu, nữ diễn viên Nam Gyuri, cựu hoa hậu xứ Hàn Son Tae Young, nữ diễn viên Han Ye Seul...

Trước khi lập gia đình, Park Shi Yeon từng có chuyện tình “ồn ào” với Eric - thành viên của nhóm Shinhwa. Cặp đôi này quyết định chia tay vào năm 2007, sau khoảng 3 năm hò hẹn. Sau chuyện tình tan vỡ này, Park Shi Yeon từng tâm sự rằng, cô muốn lập gia đình với một người làm việc ngoài làng giải trí. Cựu hoa hậu xứ kim chi cũng chia sẻ trước ngày lên xe hoa rằng, cô hi vọng đám cưới của cô sẽ là một bữa tiệc âm cúng và riêng tư bên bạn bè thân và người thân chứ không ồn ào và xa hoa như những nghệ sĩ khác.
 
Nữ ca sĩ Lee Hyori
Nữ diễn viên trẻ Nam Gyuri

Nữ diễn viên Han Ye Seul
Han Ye Seul gặp rắc rối với chiếc quần ống rộng thùng thình.

Cựu hoa hậu xứ Hàn Son Tae Young

Nữ diễn viên Lee Min Jung

Nữ diễn viên Cha Re Ryun - bạn gái của Lee Dong Gun
 
Mi Vân
Theo Osen