Thứ sáu, 19/05/2017 - 08:57

Ngọc Sơn “nhảy tưng tưng” vì chàng trai hát “Thành phố buồn” theo phong cách Hip Hop

Dân trí Trong tập 11 “Thần tượng Bolero” phát sóng tối ngày 18/5, học trò Đàm Vĩnh Hưng- Chu Hoàng Tuấn thể hiện ca khúc "Thành phố buồn" theo phong cách lạ nhất: bolero kết hợp beatbox khiến Ngọc Sơn mệt lả vì không ngừng nhún nhẩy, còn Đàm Vĩnh Hưng rơi nước mắt vì xúc động.

Chu Hoàng Tuấn hát "Thành phố buồn" theo phong cách Hip Hop

Sau đội Quang Lê, tập 11 vòng Quyết đấu của đội Đàm Vĩnh Hưng gồm: Trương Diễm, Chu Hoàng Tuấn, Cao Hoàng Oanh và Helen Thủy. Tại vòng thi này, đội Đàm Vĩnh Hưng còn có sự trợ giúp của cố vấn âm nhạc, ca sĩ Cẩm Ly.

Gây chú ý nhất trong 4 tiết mục biểu diễn của các học trò Đàm Vĩnh Hưng là tiết mục trình diễn của thí sinh Chu Hoàng Tuấn. Anh thể hiện ca khúc nổi tiếng, đã in sâu vào lòng khán giả Việt Nam qua nhiều thế hệ "Thành phố buồn”.

Không còn là những giai điệu da diết, sâu lắng mà thay vào đó Chu Hoàng Tuấn hát với phong cách sôi động hơn khi kết hợp với beatbox tạo nên một Thành phố buồn remix lạ nhất từ trước đến nay...
Không còn là những giai điệu da diết, sâu lắng mà thay vào đó Chu Hoàng Tuấn hát với phong cách sôi động hơn khi kết hợp với beatbox tạo nên một "Thành phố buồn" remix lạ nhất từ trước đến nay...

Tuy nhiên, ca khúc sẽ được anh làm mới một cách "ngoạn mục", không còn là những giai điệu da diết, sâu lắng mà thay vào đó Chu Hoàng Tuấn hát với phong cách sôi động hơn khi kết hợp với beatbox tạo nên một "Thành phố buồn" remix lạ nhất từ trước đến nay khiến khán giả và HLV vô cùng thích thú.

Với màn biểu diễn sôi động và lạ nhất từ trước tới nay tại sân chơi âm nhạc này, trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng khuấy đảo sân khấu khiến cả khán phòng hò reo. Còn 4 HLV: Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Ngọc Sơn nhún nhẩy không ngừng.

HLV Ngọc Sơn “nhảy nhót” nhiệt tình nhất. " Giọng ca của em rất là hay. Giọng nam cao đúng nghĩa, âm vực giống như ca sĩ Bằng Kiều. Thần sắc và âm giọng của em hôm nay rất tốt, bản phối lại rất hay. Hôm nay, phần biểu diễn của em khiến tôi nhảy tưng tưng, bây giờ máu của tôi còn tưng tưng trong người nữa đó. Cám ơn em", nam ca sĩ chia sẻ.

4 HLV nhún nhẩy theo phần trình diễn của Chu Hoàng Tuấn.
4 HLV nhún nhẩy theo phần trình diễn của Chu Hoàng Tuấn.

HLV Quang Lê nhận xét: "Một bài hát rất cá tính. Phần phối khí làm Quang Lê phấn khích lắm. Ai mà dám mạnh bạo mở bước ngoặt để tạo điểm nhấn mới. Riêng Quang Lê rất thích thú với phần trình diễn này”.

Đồng quan điểm với Quang Lê, HLV Lệ Quyên hào hứng chia sẻ: "Đôi khi rất cần những nghệ sĩ táo bạo giống như anh Hưng vì đã dàn dựng cho học trò của mình bài hát này. Nghĩ ra rồi còn dám làm hay không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng thôi".

Trước sự cố gắng của học trò và được khán giả cũng như các HLV ghi nhận sự sáng tạo, Đàm Vĩnh Hưng đã rơi nước mắt vì xúc động. Nam ca sĩ tiết lộ, đây là sự hy sinh rất đặc biệt của anh vì bản phối chính thức nằm trong liveshow kỷ niệm 20 năm dành cho nhạc xưa của mình nhưng vì muốn học trò có một đêm diễn ấn tượng nên anh dành luôn bản phối này cho học trò cưng.

Tuy nhiên, dù có phần trình diễn ấn tượng nhưng Chu Hoàng Tuấn vẫn không thể thuyết phục được HLV của mình. Anh đành phải chia tay chương trình cùng với Trương Diễm và nói lời chúc mừng tới Hoàng Oanh và Hellen Thủy.

Hellen Thủy thể hiện liên khúc Nếu anh đừng hẹn- Nhớ nhau hoài.
Hellen Thủy thể hiện liên khúc "Nếu anh đừng hẹn- Nhớ nhau hoài".

Với liên khúc “Nếu anh đừng hẹn - Nhớ nhau hoài”, "ngọc nữ Bolero" Helen Thủy để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả cũng như các HLV với chất liêu trai, ma mị, thể hiện những câu luyến láy đậm chất Bolero.

Cố vấn âm nhạc Cẩm Ly nhận xét Hellen Thủy có chất giọng rất tốt. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đây là ca khúc khó nhất mà HLV giao cho học trò của mình và anh hài lòng về phần trình diễn của cô học trò. Helen Thủy cũng nhận được nhiều lời khen từ các HLV còn lại.

"Cô nàng tomboy" Hoàng Oanh cũng khiến khán giả "đắm chìm" khi hát hit "Tình yêu trả lại trăng sao". Đây là nhạc phẩm Bolero kinh điển rất khó thể hiện mà HLV Đàm Vĩnh Hưng thử thách chính học trò của mình. Không làm HLV thất vọng, Hoàng Oanh đã thể hiện trọn vẹn ca khúc, từng câu chữ trau chuốt ngọt ngào mang đến không gian nhẹ nhàng đậm chất Bolero.

Hoàng Oanh được Đàm Vĩnh Hưng chọn đi tiếp.
Hoàng Oanh được Đàm Vĩnh Hưng chọn đi tiếp.

Trương Diễm phải dừng cuộc chơi cùng với Chu Hoàng Tuấn.
Trương Diễm phải dừng cuộc chơi cùng với Chu Hoàng Tuấn.

Đàm Vĩnh Hưng động viên các học trò.
Đàm Vĩnh Hưng động viên các học trò.

Nguyễn Hằng