Thứ sáu, 26/06/2009 - 16:04

Ngô Quỳnh Anh: “Tôi cảm giác ngày đi hát trước đây đang trở lại”

(Dân trí)- Sau một thời gian không tham gia các hoạt động nghệ thuật để theo đuổi công việc kinh doanh, cựu thành viên Mắt Ngọc Ngô Quỳnh Anh sẽ trở lại sân khấu trong live show Hòa nhịp bạn trẻ (tối 27/6) với vai trò ca sỹ solo. Dân trí đã có cuộc chuyện trò với cô.


 
Lâu không đi hát, cảm giác của Ngô Quỳnh Anh thế nào khi trở lại sân khấu?

 

Quỳnh Anh cảm thấy mình rất may mắn khi lại được hát cho mọi người và cho cả chính bản thân mình nữa. Dù ở trên sân khấu, trong phòng thu, trên những con đường, hay ở nhà, hát đều mang đến cho Quỳnh Anh cảm giác say mê. Hát với Quỳnh Anh luôn là niềm đam mê lớn nhất và điều đó là bất biến.

 

Với Quỳnh Anh cái tên Mắt Ngọc có ý nghĩa như thế nào ?

 

Nhóm Mắt Ngọc là cái tên thân thương và không thể thay thế trong trái tim Quỳnh Anh. Mắt Ngọc là những kỷ niệm ấu thơ tràn đầy niềm vui và “quậy” một xíu. Được hát với nhóm Mắt Ngọc ở bất kỳ đâu đi chăng nữa cũng mang lại cảm giác thật thoải mái, thật vui và rất đã…(Cười). Quỳnh Anh luôn hãnh diện vì mình từng là một thành viên của nhóm.
 

Ngô Quỳnh Anh (váy vàng, trên cùng) cùng các thành viên nhóm Mắt Ngọc
 

Khá nhiều thắc mắc không biết vì sao ánh đèn sân khấu không lôi kéo nổi Quỳnh Anh trong khi đây là miền đất hứa của rất nhiều bạn trẻ đang muốn đến?

 

Với Quỳnh Anh, hát không chỉ thỏa mãn niềm đam mê và sở thích mà thông qua đó còn cho Quỳnh Anh thấy được nhiều cung bậc trong tình cảm và sắc màu của cuộc sống. Quỳnh Anh hát nhiều lắm đấy chứ, chỉ không ở trên sân khấu thôi. Mặt khác mỗi người đều có những lý do khác nhau để chọn cho mình những hướng đi thích hợp và Quỳnh Anh cũng vậy, nên cứ thế thẳng đường mà đi

 

Bạn bè trong nhóm Mắt Ngọc và H.A.T có con đường sự nghiệp riêng, Quỳnh Anh có thấy tiếc không?

 

Như Quỳnh Anh đã nói, hát luôn là đam mê lớn nhất của Quỳnh Anh, nhưng xây dựng được sự nghiệp trên con đường kinh doanh mới chính là ước mơ cháy bỏng lớn nhất của mình (cười). Biết đâu con đường kinh doanh của Quỳnh Anh trong tương lai liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật thì sao…
 

 

Ca sỹ Quỳnh Anh trước đây và Quỳnh Anh của hiện tại có sự thay đổi và khác biệt chứ?

 

Tất nhiên là có rồi, ngày trước với Quỳnh Anh thì đam mê đi đầu, ước mơ theo sau. Bây giờ vị trí ấy hoán đổi rồi, phải thực hiện ước mơ trước thôi. Về tính cách thì chững chạc và trưởng thành hơn nhiều.

 

Quỳnh Anh sẽ cùng Mắt Ngọc trở lại như thế nào?

 

Trong chương trình cả 5 thành viên sẽ cùng xuất hiện trong một liên khúc gồm những bài hát được yêu thích trước đây. Trang phục, vũ đạo và âm nhạc đều đã chuẩn bị. Song song đó Quỳnh Anh cũng sẽ trình diễn riêng một ca khúc mới như một món quà nhỏ gửi tặng mọi người. 
 

 

Lâu không đi hát, việc quay trở lại có gì khó khăn với Quỳnh Anh?

 

Khó khăn lớn nhất là cái eo của Quỳnh Anh lúc này đau không thể tả (cười)… vì phải tập vũ đạo rất nhiều. Nói đùa vậy thôi chứ Quỳnh Anh cũng gặp vài vấn đề như bị hạn chế về thời gian tập luyện và chuẩn bị cho show diễn sắp tới. Vì thời gian chính của Quỳnh Anh đều phải dành cho công việc chuyên môn nên những hoạt động và công tác chuẩn bị show diễn đều phải tranh thủ giờ nghỉ trưa hay buổi tối.

 

Nhưng cũng may được cả nhóm và ban tổ chức chương trình giúp đỡ nhiệt tình nên khó khăn không còn là trở ngại nữa mà chỉ còn là những niềm vui vì được bận rộn làm những điều mình yêu thích. Cái cảm giác những ngày đi hát trước đây đang trở lại…(Cười).

 

Cám ơn Quỳnh Anh về cuộc trò chuyện này. Chúc bạn có sự trở lại ấn tượng cùng Mắt Ngọc!

 

Trần Trung Thành