Thứ năm, 22/10/2009 - 09:59

Ngô Kỳ Long mất tiền triệu để ly dị vợ

Dân trí Nam diễn viên kiêm ca sĩ Đài Loan Ngô Kỳ Long đã chi ra gần 100 triệu nhân dân tệ (tương đương 2 triệu USD) để ly dị nữ diễn viên Mã Ý Thư. Cặp đôi này đăng ký kết hôn vào năm 2006 và đệ đơn ly dị sau 3 năm chung sống.

 
Ngô Kỳ Long và Mã Ý Thư khi còn hạnh phúc.
 

Thông tin cặp vợ chồng nghệ sĩ Ngô Kỳ Long và Mã Ý Thư ly dị xuất hiện trên các phương tiện truyền thông từ tháng 8/2009. Nguồn tin này cho biết, thực ra, cặp đôi này quyết định ly thân và đệ đơn ly dị từ cuối năm 2008 nhưng cố gắng giữ kín thông tin.

 

Nguyên nhân được xác định là do một trong hai bên có “người thứ ba”. Do cả hai đều quá bận rộn với công việc riêng nên phải tới tháng 10 này, thủ tục ly dị của họ mới được hoàn tất tại Côn Minh (Trung Quốc), nơi hai người làm thủ tục đăng ký kết hôn vào 3 năm trước.

 

Báo giới Trung Quốc cho biết, Ngô Kỳ Long và Mã Ý Thư trở về Côn Minh vào ngày 20/10 vừa rồi để ký vào đơn ly dị. Nam diễn viên này phải chuyển một phần tài sản thuộc sở hữu của anh cho vợ cũ, Mã Ý Thư. Ước tính, trị giá số tài sản này lên tới 100 triệu nhân dân tệ (gần 2 triệu USD).
 
Hôm 20/10 vừa rồi, Ngô Kỳ Long đã hoàn tất thủ tục ly dị với Mã Ý Thư.

 

Kể từ khi chia tay Mã Ý Thư, Ngô Kỳ Long tập trung hoàn toàn cho công việc. Anh bận rộn với các bộ phim truyền hình, và các hợp đồng quảng cáo. Do đó, thu nhập của anh trong vòng nửa năm 2009 thực sự rất đáng nể.

 

Được biết, mới đây, Ngô Kỳ Long đã ký một hợp đồng quảng cáo trị giá gần 400 nghìn USD. Một người bạn thân của Ngô Kỳ Long tiết lộ: “Cậu ấy không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu lại từ đầu”.

 

Cách đây mấy ngày, Ngô Kỳ Long còn tham gia một chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện. Trong chương trình, anh đã trình diễn ca khúc Destiny (Định mệnh) và khẳng định đây là một trong những ca khúc mà anh yêu thích nhất trong sự nghiệp. Destiny là một bản tình ca lãng mạn về sự chia ly. Nhiều người cho rằng, Ngô Kỳ Long muốn “mượn” ca khúc này để mô tả cuộc hôn nhân buồn của anh.
 
Ngô Kỳ Long hoàn toàn tập trung cho
công việc sau khi chia tay Mã Ý Thư.

 

Ngô Kỳ Long và Mã Ý Thư quyết định đăng ký kết hôn vào năm 2006 trong khi báo giới đang xôn xao trước thông tin, nữ diễn viên họ Mã là người thứ ba phá hoại chuyện tình đẹp giữa Ngô Kỳ Long và nữ diễn viên Hồng Kông Thái Thiếu Phân. Trong thời gian gần đây, báo giới lại kết tội Mã Y Thư chính là người phá hoại cuộc hôn nhân của cô với Ngô Kỳ Long khi bí mật hẹn hò với người đàn ông khác.

 

Một làn sóng phản đối Mã Ý Thư trên các diễn đàn và các website điện ảnh đã được phát động. Nhiều khán giả tuyên bố, họ sẽ tẩy chay các bộ phim mà Mã Ý Thư tham gia. Phản ứng trước thông tin này, Mã Ý Thư cho biết, cô không bận tâm.

 

“Tôi thực sự cảm thấy áp lực nhưng đôi khi tôi băn khoăn không hiểu tại sao mình có thể chịu đựng được sức ép đó. Tốt hơn hết, tôi nên thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Tôi tin rằng, bên cạnh những người ghét bỏ tôi thì vẫn có những người yêu mến và ủng hộ tôi. Tôi sẽ sống vì những người yêu mến tôi”, Mã Ý Thư nói.
 
Mã Ý Thư bị một bộ phận khán giả tẩy chay
sau khi chia tay với Ngô Kỳ Long.

 

Mi Vân

Theo CNA