Thứ hai, 17/05/2010 - 10:36

Nghệ sỹ Hữu Lộc đột ngột qua đời

Dân trí 4g sáng 17/5, nghệ sỹ hài Hữu Lộc đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM sau gần một tuần cấp cứu vì tai nạn giao thông. Nghệ sĩ Hữu Lộc ra đi ở tuổi 37.

Ngoài vai trò là diễn viên hài, khán giả còn biết đến Hữu Lộc với vai trò của một nhà tổ chức, hiện anh đang giữ chức giám đốc sân khấu kịch Nụ cười mới tại TPHCM. Hữu Lộc sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là nghệ sỹ Hữu Thìn, anh là nghệ sỹ Hữu Châu.
 

Nghệ sỹ Hữu Lộc

 

Được yêu thích trong vai trò diễn viên với nhiều tiểu phẩm hài thú vị, bên cạnh đó Hữu Lộc cũng là người khởi xướng và tổ chức nhiều chương trình hài kịch lớn cho danh hài Hoài Linh, Chí Tài…

 

Tối 12/5 trên đường đi diễn về anh đã gặp tai nạn nghiêm trọng và được chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, tuy nhiên, sau gần 1 tuần chữa trị, anh không qua khỏi do vết thương quá nặng. 
 

Tang lễ của nghệ sĩ Hữu Lộc được tổ chức tại nhà riêng: C59 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM; nhập quan lúc 14 giờ ngày 17/5 và hỏa táng lúc 6 giờ ngày 21/5 tại Khu Nghĩa trang Đa Phước, TPHCM.

 

PV