Thứ tư, 06/02/2013 - 15:12

Nghe hai cô gái trẻ xứ Hàn hát "Gangnam Style" đầy lạ lẫm

Dân trí Hai cô gái trẻ Janice and Sonia Lee đã khiến cư dân mạng thích thú khi hát lại bản hit năm 2012 của Psy - Gangnam Style theo phong cách mới. Clip này được đưa lên trang Youtube từ đầu tháng 2 và đang đạt hơn 3 triệu lượt xem và những lời bình luận.

Gangnam Style là bài hát Hàn Quốc đã gây “sốt” tên khắp thế giới trong năm 2012 với lượt xem và lượt like kỷ lục trên trang Youtube. Đây cũng được đánh giá là một trong những bài hát thành công nhất trong năm 2012 của âm nhạc thế giới, giúp anh chàng béo mập Psy đến với khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là “tấn công” thị trường âm nhạc châu Âu và Mỹ.

 

Nếu như Gangnam Style của Psy nổi tiếng với giai điệu nhanh, sôi động cùng điệu nhảy ngựa có một không hai thì Gangnam Style qua giọng hát của hai cô gái người Úc gốc Hàn Janice and Sonia Lee trở nên mềm mại và cũng rất thú vị. Vừa xuất hiện trên mạng vào đầu tháng 2, ngay lập tức bản cover Gangnam Style này hiện đã đạt hơn 3 triệu lượt xem và được hơn 87 nghìn người yêu thích trên trang Youtube. Trong số những lời bình luận về phần thể hiện của hai chị em xinh đẹp này có rất nhiều lời khen ngợi dành cho họ.

 

Điều thú vị là hai chị em hát ca khúc này chính là chị em sinh đôi, gốc Hàn nhưng sống và học tập tại Sydney, Úc. Họ dùng nghệ danh chung là Jayesslee và biết chơi nhạc cụ. Đây không phải là lần đầu tiên hai chị em sinh đôi này cover lại một bài hát nổi tiếng. Ngay từ 4 năm trước, họ đã tung lên mạng khá nhiều bản cover được chơi theo phong cách acoustic như Missing You, Price Tag, I won't give up, Safe and Soud hay Payphone… Hiện, họ được xem là cặp chị em ca sĩ trên mạng khá nổi tiếng tại châu Á.
 
Cùng nghe phần thể hiện của hai cô gái trẻ người Úc gốc Hàn hát Gangnam Style theo phong cách mới: 
 
 
Nghe Janice and Sonia Lee hát Mising You rất hay và da diết:
 
 
Mi Vân
Theo Youtube