Thứ năm, 22/11/2012 - 15:25

“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà mang bầu lần hai

Dân trí Xuất hiện với chiếc váy rộng thùng thình cùng đôi giày bệt và gương mặt không trang điểm, nữ diễn viên Quan Vịnh Hà lập tức dính tin đồn mang bầu lần hai ở tuổi 48.

Quan Vịnh Hà từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Việt Nam qua vai diễn nàng Cát Tường thông minh, thẳng thắn trong bộ phim truyền hình dài tập Như Ý, Cát Tường. Cô và chồng - nam diễn viên Trương Gia Huy dù đã có một cô con gái 6 tuổi nhưng cả hai vẫn luôn muốn có thêm một “quý tử”.
 
“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà mang bầu lần hai
"Bà bầu" Quan Vịnh Hà lọt vào ống kính của giới săn tin khi đi mua sắm một mình tại một trung tâm thương mại, tối 21/11.

 

Thông tin cặp đôi này bí mật tiến hành thụ tinh nhân tạo đã xôn xao các phương tiện truyền thông từ đầu năm 2012 nhưng cả hai vợ chồng Quan Vịnh Hà đều tuyệt đối im lặng trước những câu hỏi.

 

Tối qua 21/11, Quan Vịnh Hà xuất hiện với thân hình có phần đẫy đà, gương mặt bụ bẫm hơn thường lệ trong chiếc váy rộng thụng tình và đôi giày bết tại một trung tâm thương mại ở Hồng Kông. Hình ảnh này của Quan Vịnh Hà ngay lập tức khiến mọi người ánh mắt ở trung tâm dồn về phía cô.
 
“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà mang bầu lần hai
Khi sự nghiệp đang lên, Quan Vịnh Hà bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình.

 

Nữ diễn viên 48 tuổi đã tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí từ năm 2008 để dành thời gian chăm sóc gia đình và lên kế hoạch sinh thêm con, song những lần thụ tinh nhân tạo đều không mang lại kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng Quan Vịnh Hà kiên quyết không bỏ cuộc và cuối cùng may mắn đã "mỉm cười" với họ.

 

Tối qua, các phóng viên bắt gặp Trương Gia Huy tại một bữa tiệc cùng vài một người bạn. Anh đi dự một mình và nhanh chóng rời khỏi sự kiện này sau khi trao đổi với người quản lý.
 
Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà tổ chức đám cưới vào năm 2003 và đã có gần 10 năm chung sống. Họ được xem là một trong những cặp tình nhân lý tưởng của làng giải trí xứ hương cảng.

 

Vy Vy

Theo Xin