Thứ ba, 04/08/2009 - 16:45

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long chia tay vợ

Dân trí Nam diễn viên Đài Loan Ngô Kỳ Long và nữ diễn viên Trung Quốc Mã Ý Thư đã chính thức chia tay sau gần 3 năm chung sống. Trước Mã Á Thư, Ngô Kỳ Long từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Thái Thiếu Phân.

 
Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư quyết định ly dị sau 3 năm chung sống.

 

Được biết, thông tin chia tay giữa Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư bắt đầu xuất hiện từ đầu năm 2009 này nhưng tới tháng 8/2009, đại diện của hai bên mới thừa nhận. Ngô Kỳ Long làm đám cưới với Mã Á Thư vào năm 2006, khi đó, Mã Á Thư bị nghi là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp giữa Ngô Kỳ Long và nữ diễn viên Hồng Kông Thái Thiếu Phân.

 

Một số tờ báo của Trung Quốc đưa tin, nguyên nhân khiến Mã Á Thư và Ngô Kỳ Long chia tay sau 3 năm chung sống là do có sự xuất hiện của "kẻ thứ ba". Một ngồn tin khẳng định, họ đã thấy nữ diễn viên Mã Á Thư bước vào một khách sạn ở Hoàng Điếm (Trung Quốc) với một người đàn ông có tên là James và không rời khỏi khách sạn này trong suốt 3 ngày.

 

Mẹ của Ngô Kỳ Long, hiện đang sống tại Đài Loan, tỏ ra rất buồn khi hay tin con trai của bà ly dị vợ. Bà Ngô cho báo giới biết, con trai bà đã có một cuộc sống gia đình không hạnh phúc suốt 2 năm qua. Bà Ngô thổ lộ, con trai bà đã cố gắng giữ kín thông tin ly dị với bà vì không muốn mẹ phải buồn lòng.
 
Mã Á Thư và Ngô Kỳ Long trong bộ phim Tình yêu trở lại.

 

Quản lý của nữ diễn viên Mã Á Thư đã xác nhận thông tin, nữ diễn viên này và Ngô Kỳ Long đã đệ đợn ly dị nhưng vì cả hai quá bận rộn với công việc riêng nên họ chưa có thời gian hoàn thành thủ tục cuối cùng tại Côn Minh. Quản lý của Mã Á Thư đã từ chối bình luận về việc nữ diễn viên này có đang gặp gỡ người đàn ông khác hay không.

 

Tuy nhiên, khi tiếp xúc với báo giới vào hôm qua 3/8, Mã Á Thư cho cho biết, một doanh nhân giàu có, điển trai người Mỹ, hiện sống và làm việc tại Trung Quốc, đang theo đuổi cô. Mã Á Thư bật mí, hai người quen biết nhau qua sự giới thiệu của một người bạn và James đã cố tình làm cô bất ngờ khi đột nhiên ghé thăm phim trường của cô tại Hoàng Điếm. Hành động của James khiến cô thực sự rất vui và hạnh phúc.

 

Mã Á Thư không phải là người duy nhất có tin đồn tình cảm lúc này. Được biết, chồng cũ của cô - Ngô Kỳ Long cũng đang hẹn hò nữ diễn viên Đài Loan Cheryl Yang. Tin đồn về mối quan hệ của hai người bắt đầu xuất hiện khi gần đây, họ thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau. Ngô Kỳ Long và Cheryl Yang là bạn diễn trong bộ phim The Days When Morning Glory Bloomed. Mới đây, Ngô Kỳ Long đã tức giận phủ nhận thông tin này. Trong mấy ngày qua, những khán giả hâm mộ Ngô Kỳ Long đã ghé thăm blog của nam diễn viên này và lên tiếng ủng hộ anh.
 
Mã Á Thư bị đồn đại đang hẹn hò với một doanh nhân người Mỹ.

Còn Ngô Kỳ Long thì bị nghi hẹn hò với bạn diễn Cheryl Yang.

 

Mi Vân

Theo News