Thứ tư, 27/01/2010 - 04:12

Mỹ nhân Hồng Kông Quan Chi Lâm xinh đẹp từ tấm bé

Dân trí Được mệnh danh là một trong tứ đại mỹ nhân của màn ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 của thế kỷ trước, cho tới nay, nữ diễn viên 48 tuổi Quan Chi Lâm vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, cuốn hút và đầy nữ tính.

 
Quan Chi Lâm sinh trưởng trong một gia đình nghệ thuật, cha mẹ cô đều là diễn viên. Quan Chi Lâm bước chân vào làng giải trí Hồng Kông khi mới 17 tuổi và đã góp mặt trên dưới 50 bộ phim. Cô nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ những vai diễn hành động trong các bộ phim nhựa của Hồng Kông suốt thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước.

 

Cùng với Lý Gia Hân, Trương Mạn Ngọc, Lưu Gia Linh, Quan Chi Lâm từng là một trong những mỹ nhân của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 của thế kỷ trước. Hiện tại, dù không tham gia đóng phim nhưng Quan Chi Lâm vẫn rất đắt “sô” quảng cáo và tích cực với vai trò người mẫu thời trang. Vai diễn cuối cùng trên màn ảnh của cô diễn ra vào năm 2005 nhưng phải tới hai năm sau, Quan Chi Lâm mới quyết định chính thức nói lời chia tay với điện ảnh. 
 
 
Nữ diễn viên 48 tuổi này dường như không bao giờ mất đi nét tươi trẻ và sức sống, cô luôn giữ được nét cuốn hút, sang trọng và nữ tính riêng của mình. Các đồng nghiệp từng làm việc với Quan Chi Lâm đều ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô. Trong đó, Lưu Đức Hoa - một trong những nghệ sĩ cùng lứa của Quan Chi Lâm từng nói: “Trong lòng tôi, đệ nhất mỹ nữ chính là Quan Chi Lâm, vì cô ấy không chỉ xinh đẹp bên ngoài mà tính cách cũng rất thú vị. Ở bên cô ấy, tôi cảm thấy thoải mái, không bị áp lực. Đó có lẽ là sức hút riêng của Quan Chi Lâm”.

 

Chính sự trẻ trung về ngoại hình nên Quan Chi Lâm cũng là đối tượng “săn đuổi” của những đồng nghiệp khác giới kém tuổi. Nữ diễn viên 48 tuổi này không ít lần bị đồn thổi cặp kè với các bạn diễn kém tuổi như Hoàng Gia Nhược, Trần Vũ Phàm… Trong đó, Quan Chi Lâm nổi tiếng với mối tình kéo dài 4 năm với chàng phi công trẻ Hoàng Gia Nhược.
 
Dù rất yêu nhau và nghiêm túc trong mối quan hệ nhưng hai người cuối cùng vẫn quyết định chia tay vì cảm thấy mệt mỏi với những lời rèm pha của dư luận, sự phản đối của gia đình và bạn bè. Sau khi chia tay với các “phi công trẻ”, Quan Chi Lâm vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết với họ. Quan Chi Lâm được đánh giá là một trong những nữ diễn viên châu Á với những quan điểm khá “thoáng” về tình yêu.
 
Dưới đây là tuyển tập hình ảnh khá độc đáo về mỹ nhân Quan Chi Lâm:
 


Quan Chi Lâm khi nhỏ thật đáng yêu và xinh đẹp
với đôi mắt to tròn trong sáng.

Quan Chi Lâm cùng cha, cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng.Càng lớn, cô bé Quan Chi Lâm càng xinh xắn hơn.
 
 
 


17 tuổi, Quan Chi Lâm gia nhập làng giải trí.

 
Quan Chi Lâm đã góp mặt trong khoảng
50 bộ phim nhựa của Hồng Kông

Nữ diễn viên xinh đẹp này còn là gương mặt
trang bìa cho nhiều tạp chí lớn của Hồng Kông.

Quan Chi Lâm sở hữu vẻ đẹp nữ tính và rất hiện đại.

Cô là người tình trong mộng của nhiều chàng trai mới lớn
tại Hồng Kông suốt thập niên 90 của thế kỷ trước.


 
Quan Chi Lâm ngừng đóng phim từ năm 2005 và tuyên bố
chính thức chia tay với điện ảnh vào năm 2007.

 


Trong mấy năm trở lại đây, nữ diễn viên 48 tuổi Quan Chi Lâm
vẫn tham gia làm người mẫu thời trang tại Hồng Kông và đại lục.

 

Mi Vân (tổng hợp)