Thứ tư, 14/11/2012 - 18:05

MV mới của Mỹ Tâm lọt top bình luận Youtube toàn cầu

Dân trí MV mới nhất của Mỹ Tâm có tên Trắng đen đã lọt vào top những MV được bình luận nhiều nhất trên trang Youtube với hơn 19.000 lượt bình luận.

Mỹ Tâm chính là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam hợp tác với trang Youtube và được Youtube bảo hộ cũng như tuân thủ bản quyền nghiêm ngặt. Các MV trên kênh riêng của Mỹ Tâm tại mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu liên tục gây sốt trên cộng đồng mạng Việt Nam những ngày qua. Đặc biệt là MV Trắng Đen (Black & White) vừa ra mắt ngày 8/11 vừa qua.

Sau thành công của M/V Đánh thức bình minh chiến thắng tại Giải thưởng video âm nhạc đầu năm 2012 và trình chiếu trên MTV Asia, Trắng Đen là ca khúc mang chất nhạc pop dance hiện đại do Mỹ Tâm và nhạc sỹ Trần Tuấn Anh đồng sáng tác. Khác với Đánh thức bình minh viết về những “dối gian” hiện hữu trong xã hội hiện tại, ca khúc Trắng Đen là nhận biết những giá trị đích thực, những xấu tốt, trắng đen trong cuộc đời.

Được biết, khi MV

Được biết, khi MV Trắng Đen được phát hành kênh chính thức của Mỹ Tâm vào lúc 0 giờ ngày 08/11, hàng ngàn khán giả hâm mộ đã thức trắng đêm để chờ đợi. Ngay sau một đêm phát hành, đã có 104.000 lượt xem (view) và 4.600 lượt yêu thích (like) dành cho MV mới của “họa mi tóc nâu”.

Điều đặc biết là MV cũng nhận được 19.000 lượt bình luận (comment) và giúp MV lọt đến top 4 clip được bình luận nhiều nhất trên Youtube toàn cầu và đứng thứ 32 MV được like nhiều nhất trong bản xếp hạng Youtube thế giới trong tuần đầu phát hành. Đây là lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của Youtube trên toàn thế giới và góp mặt bên cạnh các nghệ sĩ quốc tế.

Còn nhớ, trước Trắng Đen, Mỹ Tâm cũng xác lập kỷ lục với MV Chuyện như chưa bắt đầu khi cán mốc 1.000.000 lượt xem sau 1 tháng phát hành. Cho đến nay, MV này đã thu hút trên 5 triệu lượt xem trên Youtube. 

Thưởng thức MV Trắng Đen của Mỹ Tâm:


 
Phan Anh