Thứ năm, 06/08/2009 - 13:18

Minh Hằng - Lương Mạnh Hải nói về chuyện… hôn nhau

Dân trí Cặp đôi đẹp của Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt Minh Hằng - Lương Mạnh Hải đã có những cảnh diễn rất đáng nhớ. Trong đó có khá nhiều cảnh họ phải hôn nhau, và cặp đôi đã chia sẻ những kỷ niệm vui khi đóng cảnh… hôn nhau!

“Nói về chuyện hôn thì Hải cũng có nhiều “kinh nghiệm” lắm rồi (cười). Bạn đừng hiểu lầm nhé, kinh nghiệm hôn trên phim ấy, vì Hải đóng cũng kha khá phim và đóng cùng với nhiều bạn diễn rồi mà. Vậy nên cũng không có cảm giác gì đặc biệt lắm đâu, dù Minh Hằng quả là một cô gái hấp dẫn. 

 

Ban đầu thì Hải thấy Minh Hằng có vẻ không được thoải mái lắm với cảnh này, nên Hải đã tìm cách làm sao để Hằng thấy tự nhiên nhất khi diễn xuất. Bạn có biết là cảnh này chỉ quay một lần là “ăn” luôn không? Có một điều thú vị là cả Hải và Hằng đều không tập hôn thử trước đâu, Hải cũng không “rào trước đón sau” với Minh Hằng là: “Chúng ta sẽ hôn nhau nhé!” hay cái gì đó đại loại, vì như thế có thể gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của Hằng. Vậy nên đến cảnh là… “làm” luôn. Rất may là Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đánh giá cảnh này tốt, dù chỉ quay một lần”.
 
 


Minh Hằng và Lương Mạnh Hải - cặp đôi chính trong phim Ngôi nhà hạnh phúc, phiên bản Tiếng Việt

 

Không nhiều “kinh nghiệm” như Lương Mạnh Hải, nhưng Minh Hằng lại có những cảm xúc rất riêng của mình khi đóng cảnh hôn với Lương Mạnh Hải. Cô nói: “Với một anh chàng đẹp trai như anh Hải, thật khó để cưỡng lại sự hấp dẫn của anh ấy. Nhưng Hằng không bị “sa” vào anh ấy đâu nhé, Hằng đã đóng rất nhiều bộ phim rồi, gặp rất nhiều bạn diễn đẹp trai... Nếu gặp anh chàng đẹp trai nào cũng thế thì chết (cười). Anh Hải luôn biết cách giúp Hằng không bị “nhột” trước khi đóng cảnh hôn nhau. Điều đó giúp cho những phân đoạn đó không bị gượng và mất đi cái thần tự nhiên. Đó là điều mà Hằng đánh giá cao ở anh ấy”.

 

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng là cặp đôi được đánh giá sẽ “bùng nổ” trong năm nay của làng giải trí Việt. Diễn xuất của họ trong Ngôi nhà hạnh phúc được đạo diễn đầu trọc Vũ Ngọc Đãng đánh giá rất cao. Và với những hình ảnh đã tung lên mạng từ trước đến nay, hứa hẹn bộ phim này sẽ đưa tên tuổi của họ lên một tầm cao mới.

 

Ngoài cặp đôi Lương Mạnh Hải và Minh Hằng thì Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt còn có hai cặp đôi khác cũng đẹp không kém. Lam Trường và Thuỷ Tiên có rất nhiều giây phút lãng mạn bên nhau. Thậm chí Lam Trường còn tỏ ra rất biết cách chiều vợ khi… xoa bóp chân cho Thuỷ Tiên rất “chuyên nghiệp”. Còn cặp đôi Hiếu Hiền và Tường Vy thì rất nhí nhảnh, đặc biệt là “bà bầu” Tường Vy khi cô chạy thể dục rất “sung” dù đang mang một cái bụng bầu to tướng.

 

Theo Minh Hằng, chính những tình cảm chồng chéo và có phần phức tạp lẫn hài hước của 4 nhân vật chính trong phim mà cô và Lương Mạnh Hải, Lam Trường, Thuỷ Tiên thủ vai đã làm nên nét hấp dẫn cho bộ phim. “Trong phim, Lương Mạnh Hải là một anh chàng đào hoa và có thể nói là hơi lăng nhăng nữa nếu xét một cách nghiêm khắc”, cô kết luận.

 


Cảnh diễn giữa Lương Mạnh Hải - Thủy TiênLam Trường và Minh Hằng trong một không gian khá lãng mạn
Hiếu Hiền và "bà bầu" Tường Vy đem đến cho người xem những tình huống vui nhộn


Trong phim, Lam Trường tỏ ra rất biết cách chiều chuộng Thủy Tiên.

 
Bài: Phan Anh

Ảnh: Ân Nguyễn