Thứ tư, 04/09/2013 - 08:14

Minh Hằng “đẹp trai” hơn với “Vừa đi vừa khóc”

Dân trí Nữ ca sỹ, diễn viên Minh Hằng đã phải hy sinh mái tóc dài của mình để trở thành một “anh chàng đẹp trai” trong bộ phim mới sắp hoàn thành của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Cô chia sẻ cảm xúc khi thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim này.

Khi phải tạm biệt với mái tóc dài bồng bềnh của mình, Minh Hằng đành hy sinh để có thể hóa thân thành một nhân vật mang phong cách “tomboy” trong bộ phim Vừa đi vừa khóc. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng dự kiến sẽ hoàn thành và được phát Sóng vào cuối năm nay.

 

Trong phim này, Minh Hằng đã cố gắng để thể hiện nét nam tính dễ thương theo yêu cầu của vai diễn. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần trở lại của cặp đôi Lương Mạnh Hải và Minh Hằng bên cạnh nét diễn xuất tự nhiên của “chị Chanh” Phương Thanh.

 

Chúng tôi đã bắt gặp Minh Hằng đang thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim Vừa đi vừa khóc trong một buổi tối khuya và được cô chia sẻ những cảm xúc về bộ phim này cũng như vị trí giám khảo mà Minh Hằng đảm nhận trong một cuộc thi nhảy múa sắp lên sóng truyền hình trong thời gian tới.

 

Mời quý độc giả cùng xem qua đoạn clip trò chuyện cùng nữ ca sỹ diễn viên Minh Hằng:
 

 

Cao Trí Hòa