Thứ tư, 30/04/2008 - 10:23

Minh của “Nhật ký Vàng Anh” sắp lên xe hoa

Dân trí Bất ngờ dừng tham gia dự án phim Ngôi nhà có nhiều cửa sổ, bất ngờ chuyển hướng du học Thụy Sỹ, và bất ngờ tiết lộ về đám cưới, Thanh Vân khiến tất cả mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác! Đám cưới sẽ diễn ra trong hai tuần tới.

Thanh Vân đi mời đám cưới mà gần như không ai tin. Chỉ vài tháng trước, Thanh Vân vẫn lên kế hoạch lùi lịch du học ở Sydney (Úc) đến cuối năm để tham gia Ngôi nhà có nhiều cửa sổ. Khi ấy, cô gái vẫn còn thẹn thùng không muốn nói đến chuyện tình yêu và chưa có “kế hoạch” gì về tình yêu cả.

Nhưng dường như tất cả đã thay đổi, khi chú rể Tường Linh xuất hiện. Tường Linh hơn Thanh Vân một tuổi. Tình yêu như số phận, như định mệnh, không ai có thể đoán trước được điều gì. Có lẽ, ngay cả Thanh Vân cũng thấy bất ngờ với quyết định của chính mình.
 
Thanh Vân đang rất hạnh phúc!

Đám cưới sẽ được diễn ra chính thức trong hai tuần tới. Lễ ăn hỏi đang được hai gia đình rục rịch chuẩn bị. Ảnh cưới đã chụp xong xuôi. Mọi kế hoạch cho đám cưới đang được chuẩn bị tiến hành. Thiệp cưới sẽ được đưa tới tận tay bạn bè, người thân của cô dâu, chú rể những ngày sắp tới.

“Em rất tin vào tình yêu này”, Thanh Vân tâm sự. Cùng với tin vui về đám cưới, Thanh Vân nhận thêm thông tin, hồ sơ gửi sang Thụy Sỹ của Vân đã được chấp nhận. Cô sẽ không đi du học ở Úc như dự định mà chuyển hướng sang Thụy Sỹ. Sau đám cưới, vào tháng 8 tới, hai vợ chồng Thanh Vân sẽ cùng sang Thụy Sỹ du học.

Hàng loạt những điều bất ngờ xảy ra, Thanh Vân phải xin dừng lịch quay với đoàn làm phim Ngôi nhà có nhiều cửa sổ. Vi Cầm sẽ là người thay thế Thanh Vân trong dự án phim này.
 
Một bức ảnh chụp nghịch ngợm trong lúc thử váy cưới

Hiền Hương