Thứ bảy, 27/07/2013 - 15:20

Miley Cyrus chụp ảnh khỏa thân vì... Marc Jacobs

Dân trí Tham gia chiến dịch kêu gọi chống ung thư da với thông điệp của nhà thiết kế nổi tiếng Marc Jacobs, nữ ca sĩ 19 tuổi Miley Cyrus đã đồng ý chụp ảnh khỏa thân và hình ảnh này được in lên một trong những chiếc áo T-shirt được bán gây quỹ từ thiện.

Chiến dịch kêu gọi chống ung thư da của Marc Jacobs mang thông điệp “Protect the skin you're” (tạm dịch là Bảo vệ làn da của bạn từ từ bên trong). Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hollywood đã tham gia chiến dịch này như Victoria Beckham, Naomi Campbell, Dita Von Teese và Rufus Wainwright.

 

Và ngôi sao trẻ Miley cũng muốn học theo các đàn chị. Cô xuất hiện khỏa thân hoàn toàn trên một trong những chiếc áo được bán để ủng hộ chiến dịch. Đây không phải là lần đầu tiên cô gái trẻ nổi loạn này chụp ảnh nude. Nhưng việc chụp ảnh “nóng” nhằm mục đích từ thiện đã giúp Miley nhận được sự ủng hộ của dư luận.
 
Miley Cyrus chụp ảnh khỏa thân để ủng hộ chiến dịch từ thiện do Marc Jacobs phát động.
Miley Cyrus chụp ảnh khỏa thân để ủng hộ chiến dịch từ thiện do Marc Jacobs phát động.

 

Chiếc áo phông mang kiểu dáng cổ điển có in hình khỏa thân của Miley được bán với giá 35USD mỗi chiếc và toàn bộ lợi nhuận từ việc bán áo sẽ được chuyển tới Bệnh viện ung thư NYU và Viện nghiên cứu ung thư NYU. Hiện, kiểu áo này đã được bán tại hầu hết các cửa hàng thời trang của Marc Jacobs tại Mỹ và trong tháng 8 tới, kiểu áo này sẽ đến châu Âu.

 

Bản thân Miley cũng thích thú với chiến dịch của Marc Jacobs và khoe điều này trên trang cá nhân. Người cộng tác với Miley trong chiến dịch lần này cũng tỏ ra hài lòng với ngôi sao trẻ. Họ khen ngợi Miley xinh đẹp, tài năng và thú vị.
 
Miley Cyrus xuất hiện trên truyền hình Anh, ngày 26/7
Miley Cyrus xuất hiện trên truyền hình Anh, ngày 26/7

 

Thời điểm này, Miley đang có mặt tại Anh để tham dự show truyền hình Daybreak. Nữ ca sĩ trẻ diện váy croptop màu đen và vui vẻ trò chuyện giới thiệu album mới của mình. Video clip mới nhất của Miley mang tên We Can’t Stop đã gặp phải sự phản ứng của các bậc phụ huynh. Họ cho rằng, hình ảnh và thông điệp mang tính khiêu khích, nổi loạn của Miley có ảnh hưởng tiêu cực tới con cái của họ.

 

Chỉ trong hơn một năm trở lại đây, Miley Cyrus dường như “lột xác” hoàn toàn. Cô thay đổi ngoại hình, giảm cân, chọn kiểu tóc mới và âm nhạc của cô cũng có nhiều biến đổi. Thay cho những bản nhạc dance sôi động mang âm hưởng tuổi teen, Miley cho biết, cô muốn mang đến cho khán giả một thứ âm nhạc mới, rock kết hợp với nhạc điện tử, và chứng tỏ cô đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều.
 
Vy Vy