Thứ tư, 23/07/2008 - 08:34

Mã Y Lợi: “Tôi đang rất hạnh phúc”

Dân trí Đầu năm 2008, Mã Y Lợi bất ngờ kết hôn với nam diễn viên Văn Chương, kém cô tới 9 tuổi, và sau đó đột ngột tuyên bố sắp làm mẹ. Sau một thời gian "lẩn tránh" báo giới, "nàng Hạ Tử Vy" đã nhận lời phỏng vấn, chia sẻ niềm hạnh phúc hiện tại.

Còn khoảng 4 tháng nữa, Mã Y Lợi sẽ sinh con, nên hiện tại cô không làm việc, giành thời gian chăm sóc bản thân và nghiên cứu sách về việc chăm sóc con cái. Mã Y Lợi cũng dành thời gian lên mạng, viết blog và update tin tức cho người hâm mộ.

 

Nữ diễn viên này dự định, sau khi sinh con, sẽ nghỉ ngơi khoảng nửa năm trước khi trở lại làm việc bình thường. “Tôi là một người phụ nữ độc lập và có sự nghiệp riêng. Tôi sẽ không từ bỏ làng giải trí sau khi sinh con”, Mã Y Lợi khẳng định.

 

Hạnh phúc khi biết mình mang bầu

 

Mã Y Lợi phát hiện ra cô mang bầu khi quay những tập cuối cùng của bộ phim truyền hình Struggle. Nhớ lại cảm giác lúc đó, cô chia sẻ: “Tôi tới gặp bác sỹ và rất ngạc nhiên khi biết rằng mình sắp làm mẹ. Tôi không dám tin vào tai mình, thực ra chúng tôi chưa chuẩn bị tinh thần để làm cha làm mẹ. Nhưng khi biết rằng, có một sinh linh bé nhỏ đang lớn lên từng ngày trong bụng mình, tôi thực sự rất xúc động và hạnh phúc. Dù sao, đây vẫn là một tin tốt lành với tất cả mọi người trong gia đình”.

 

Mã Y Lợi mong rằng, cô sẽ trở thành một người mẹ, người bạn tốt của con mình. Hiện, giới tính của em bé trong bụng Mã Y Lợi vẫn chưa được tiết lộ. Nữ diễn viên 30 tuổi của Đài Loan khẳng định: “Chúng tôi muốn mình và tất cả mọi người đều bất ngờ”.

 

  Mã Y Lợi từng thể hiện vai Hạ Tử Vy trong

phim truyền hình "Hoàn Châu Cách Cách 3"

 

Thời gian này, Mã Y Lợi đã tăng cân khá nhiều so với hồi trước khi mang bầu, nhưng cô vẫn không ngại xuất hiện trên phố trong trang phục giản dị và gương mặt không trang điểm. “Tôi vẫn cùng chồng đi mua sắm trên phố. Tôi không ngại vì thân hình hiện tại của mình, thậm chí tôi còn thích nữa”, Mã Y Lợi vui vẻ chia sẻ.

 

Theo dự kiến, Mã Y Lợi sẽ sinh con vào tháng 11 tới. Nữ diễn viên này cho biết, cô sẽ dành toàn quyền đặt tên con cho chồng. “Tôi tin anh ấy sẽ chọn được một cái tên thật hay và ý nghĩa”, bà mẹ trẻ tiết lộ.

 

  

Mã Y Lợi: "Chồng tôi là một người đàn ông tuyệt vời"

 

Thoả mãn với cuộc sống hiện tại

 

Nói về chuyện tình cảm của mình, Mã Y Lợi vui vẻ trả lời mọi câu hỏi của báo giới. Cô cho biết, cô và người chồng hiện tại đã quen và yêu nhau được 3 năm, trước khi tham gia bộ phim Struggle.

 

“Khi phát hiện tôi đang yêu và có ý định kết hôn với một người đàn ông kém tôi 9 tuổi, bạn bè và bố mẹ tôi đều phản đối. Tuy nhiên, chúng tôi đã vượt qua tất cả để đến với nhau. Tôi hài lòng với mối quan hệ hiện tại của mình, anh ấy trẻ trung, nhưng rất trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tôi không hề thấy bất kỳ rủi ro nào”, Mã Y Lợi cho biết.

 

  

Mã Y Lợi sẽ lên chức mẹ vào tháng 11 tới.

 

Mã Y Lợi cho hay, mối tình của cô với người chồng hiện tại Văn Chương đã ở trong vòng “bí mật” suốt ba năm qua. “Một số bạn bè và cả người quản lý cũng không hay biết gì về chuyện chúng tôi yêu nhau. Chúng tôi tự thấy, không phải thông báo với bất kỳ ai. Cuộc sống của chúng tôi là do chúng tôi lựa chọn và quyết định. Giờ đây, khi sắp có con, chúng tôi mới quyết định chia sẻ với báo giới”.

 

Nói về người đàn ông của mình, “nàng Hạ Tử Vy” Mã Y Lợi tỏ ra rất tự hào: “Anh ấy rất giản dị, bình tĩnh và trưởng thành. Kết hôn với một người như vậy, tôi tin rằng mình nhất định sẽ hạnh phúc”.

 

  Mã Y Lợi tin tưởng vào sự lựa chọn của mình

 

Sẵn sàng chấp nhận rủi ro

 

Hơn chồng tới 9 tuổi, và hiện tại Mã Y Lợi đã bước sang tuổi 31, nữ diễn viên này không tránh khỏi những lời “vào ra” từ những người xung quanh. Đối với những nỗi lo về chuyện hôn nhân có thể tan vỡ vì sự chênh lệch tuổi tác, Mã Y Lợi thẳng thắn trả lời: “Tôi cũng nghĩ tới chuyện đó. Nếu thực sự không hợp nhau và có những mâu thuẫn khó hoà hợp, chúng tôi sẽ ly dị”.

 

Tuy nhiên, người đẹp của làng giải trí Đài Loan rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình: “Đánh giá một con người không thể chỉ dựa vào tuổi tác. Tôi tin rằng mình đã lựa chọn đúng. Và quan trọng nhất, chúng tôi hiện tại đang rất hạnh phúc”.

 

 

 Mã Y Lợi "phá cách" trên tạp chí thời trang. 

 

Mi Vân

Theo Tom