Thứ năm, 29/10/2009 - 16:58

Lưu Hiểu Khánh mặc váy ngắn dự tiệc cùng chồng trẻ

Dân trí Tay trong tay xuất hiện tại buổi gặp mặt gây quỹ phúc lợi cho câu lạc bộ bóng bàn tại Bắc Kinh (Trung Quốc), tối 28/10, vợ chồng Lưu Hiểu Khánh trong thật rạng rỡ và hạnh phúc. Sự xuất hiện của họ đã góp phần dẹp tan tin đồn hôn nhân rạn nứt.

 
 
Nữ diễn viên 58 tuổi Lưu Hiểu Khánh cùng chồng tại Bắc Kinh, tối 28/10.

 

Lưu Hiểu Khánh và chồng - A Phong kết hôn vào năm 2004 sau khi nữ diễn viên của Võ Tắc Thiên vừa hoàn thành án phạt 1 năm bóc lịch vì trốn thuế. Suốt thời gian Lưu Hiểu Khánh ngồi tù, A Phong đã tận tình lo liệu công việc kinh doanh giúp cô và động viên cô rất nhiều. Vì kết hôn với Lưu Hiểu Khánh, A Phong đã quyết định chia tay với người vợ trẻ và từ bỏ đứa con nhỏ.  A Phong là người chồng thứ ba của Lưu Hiểu Khánh và kém cô tới gần 20 tuổi.

 

Giữa năm 2009, báo giới Trung Quốc bắt đầu đưa tin về chuyện rạn nứt tình cảm giữa Lưu Hiểu Khánh và A Phong. Thậm chí, có nguồn tin còn khẳng định, Lưu Hiểu Khánh và A Phong sống ly thân và sắp hoàn tất thủ tục ly dị bởi ngôi sao điện ảnh Trung Quốc đang hẹn hò với người quản lý.
 
Hai vợ chồng Lưu Hiểu Khánh "đánh tan" tin đồn hôn nhân rạn nứt.

 

Tuy nhiên, xuất hiện tại bữa tiệc tối qua 28/10, Lưu Hiểu Khành và A Phong tỏ ra rất tình cảm. Hai người nắm tay nhau ngay từ khi mới xuất hiện. Mái tóc ngắn, chiếc váy màu trắng và đôi bốt cao cổ màu bạc khiến nữ diễn viên 58 trông thật trẻ trung. Hai vợ chồng Lưu Hiểu Khánh ngồi bên nhau và thỉnh thoảng lại quay sang thì thầm trò chuyện. Khi ngồi vào trong bàn tiệc, hai người lại cẩn thận cắt bánh cho nhau.
 
Lưu Hiểu Khánh tâm sự, chồng cô là một người rất chu đáo còn A Phong thì ngợi ca vợ anh nữ tính và duyên dáng. Sau bữa tiệc, hai vợ chồng Lưu Hiểu Khánh đưa nhau trở về nhà, họ rời đi khá sớm bởi sáng 29/10, Lưu Hiểu Khánh phải bay tới Hồng Kông góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu châu Á năm 2009 với tư cách giám khảo.
 


Hai vợ chồng Lưu Hiểu Khánh tỏ ra rất ân cần và gần gũi.
 
Nữ diễn viên quá trẻ so với tuổi 58.

 

Mi Vân

Theo Sina