Thứ bảy, 06/06/2009 - 19:31

Lưu Diệc Phi “thừa hưởng” nụ cười của mẹ

Dân trí Hôm 5/6, “nàng Tiểu Long Nữ” xinh đẹp Lưu Diệc Phi được mời tham dự lễ khai trương một công ty truyền thông lớn tại Quảng Đông (Trung Quốc). "Trốn" trong góc phòng dưới sân khấu, mẹ của nữ diễn viên này không giấu nổi nét mặt đầy tự hào về cô con gái cưng.

Lưu Diệc Phi được mời dự lễ khai trương công ty truyền thông mới do đài truyền hình Quảng Đông hợp tác với công ty trách nhiệm hữu hạn điện ảnh Motion Picture. Sắp tới, công ty truyền thông mới này sẽ bắt tay sản xuất hai dự án phim truyền hình lớn, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 6 và tháng 7 này. Được biết, Lưu Diệc Phi sẽ tham gia một trong hai dự án điện ảnh lớn này, đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng.
 
Lưu Diệc Phi xinh đẹp tại Quảng Đông, Trung Quốc, hôm 5/6.

 

Xuất hiện tại buổi lễ khai trương với chiếc váy ngắn màu đen, được cắt khá gợi cảm, Lưu Diệc Phi trông thật giống một nàng công chúa. Cô thu hút mọi ống kính máy ảnh của buối tối qua 5/6 với nụ cười ngọt ngào và thái độ thân thiện.

 

Thỉnh thoảng, Lưu Diệp Phi lại “đánh mắt” về phía cuối sân khấu nơi mẹ cô đang đứng. Bà Lưu Hiểu Lợi, mẹ của Lưu Diệc Phi, không giấu được niềm tự hào khi thấy cô con gái cưng nổi bật trên sân khấu. Theo đánh giá của các phóng viên, Lưu Diệc Phi thừa hưởng nụ cười ngọt ngào của mẹ.

 

Bà Lưu Hiểu Lợi vốn là một nghệ sỹ múa. Có thể nói, Lưu Hiểu Lợi chính là người hướng dẫn, chỉ dạy và tạo điều kiện cho con gái tiếp xúc với nghệ thuật ngay từ khi còn bé. Hiện tại, bà Lưu Hiểu Lợi cũng là quản lý cho cô con gái cưng.

 

Trong buổi lễ khai trương, ngoài Lưu Diệc Phi còn có nhiều ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ, trong đó phải kể tới nữ diễn viên 19 tuổi Lý Hân Nhữ, diễn viên chính của phim truyền hình Cô gái xấu xí, phiên bản Trung Quốc.
 
Lưu Diệc Phi trở thành người nổi bật tại buổi lễ khai trương.

Dưới sân khấu, mẹ của Lưu Diệc Phi - bà Lưu Hiểu Lợi, không giấu được nụ cười tự hào về cô con gái cưng.

Nữ diễn viên 19 tuổi Lý Hân Nhữ của Cô gái xấu xí phiên bản Trung Quốc cũng tham gia buổi lễ này.

 

Hôm 2/6 vừa rồi, Lưu Diệc Phi làm khách mời tại talkshow The Story Behind (tạm dịch là Điều bí mật). Cô diễn viên xinh đẹp này đã thành thật tâm sự về sự trưởng thành và lần rung động đầu đời.

 

Năm 2008, Lưu Diệc Phi tham gia bộ phim nói tiếng Anh thành công về doanh thu phòng vé Vua Kungfu (Forbidden Kingdom) cùng hai “đàn anh” Thành Long và Lý Liên Kiệt. Nhận xét về nam diễn viên Thành Long, bạn diễn khá ăn ý của cô trong phim, Lưu Diệc Phi nói: “Anh Thành Long đã giúp đỡ tôi tất nhiều, đặc biệt, anh giúp tôi thêm tin tưởng vào bản thân”.
 
Lưu Diệc Phi trong chương trình talkshow The Story Behind, hôm 2/6.

 

Cũng trong chương trình này, Lưu Diệc Phi tiết lộ, cô đã có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh trong Vua Kungfu nhưng sau đó cảnh quay bị cắt bỏ. “Tôi rất buồn khi biết điều đó”, Lưu Diệc Phi tâm sự.

 

“Ngọc nữ” của màn ảnh Hoa ngữ tiết lộ, cô từng thích một người nhưng từ chối “bật mí” tên của người đó. Khi người dẫn chương trình ngỏ lời chúc cô và người trong mộng sớm trở thành một đôi, Lưu Diệc Phi chỉ đỏ mặt mỉm cười.

Lưu Diệc Phi càng trưởng thành càng xinh đẹp!

 

Mi Vân

Theo Tom