Thứ bảy, 11/08/2012 - 10:02

Lindsay Lohan lại mắc bệnh sao

Dân trí Sau những scandal về tình ái, hầu tòa và sở thích ăn chơi vô độ, ‘cô nàng lắm chiêu’ Lindsay Lohan lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên báo chí khi giở thói hống hách tại hộp đêm ở Hollywood.

Lindsay Lohan có vẻ không phải là người ưa thích Francesca Eastwood. Bằng chứng là nữ diễn viên 26 tuổi này đã xông thẳng về phía ngôi sao truyền hình thực tế tại một CLB ở Hollywood và đòi hỏi cô cùng những người bạn phải rời đi.

Theo những người chứng kiến tường thuật lại, Francesca đang kỉ niệm sinh nhật lần thứ 19 của cô tại một trong những khu vực VIP thì Lohan lao tới và hét lên: “Tôi mới là ngôi sao, cô ta chỉ là kẻ vô danh, hay mang cô ta biến khỏi đây”.

Lindsay Lohan lại mắc bệnh sao
Lindsay Lohan (phải) được cho là đã có hành động khiếm nhã đối với sao truyền hình thực tế Francesca Eastwood (trái) và bạn bè của cô tại một hộp đêm ở Hollywood


Người đại diện của Lindsay, Steve Honig, đã phản ứng trước những câu hỏi của báo chí về vụ việc trên: “Lindsay đã trở lại lại việc và không có thời gian để bận tâm và trả lời với những câu chuyện loại này”.

Theo tờ US Weekly, thay vì Francesca, ‘cô nàng lắm chiêu’ Lindsay mới là người cuối cùng phải rời khỏi Bootsy Bellows sau khi cô bị ‘đá’ ra ngoài bởi các nhân viên bảo vệ.

Một nguồn tin cho biết: “Một người đàn ông tội nghiệp đã tới và cố gắng giữ Lindsay bình tĩnh, nhưng cô ta lại cư xử một cách giận dữ.

Tới lúc đó, lực lượng bảo vệ đã phải yêu cầu cô ra khỏi CLB và tình huống này thật đáng xấu hổ. Cô ấy hành động như một ngôi sao điện ảnh hư hỏng thập niên 80, và thật khó coi khi phải chứng kiến khoảnh khắc đó”.

Lindsay Lohan lại mắc bệnh sao
Sự việc trên đã xảy ra tại một trong những CLB yêu thích của Lohan, Bootsy Bellows, khi Eastwood đang kỉ niệm sinh nhật lần thứ 19


Người này cũng nói thêm rằng ‘nàng Elizabeth Taylor hiện đại’ đã lái xe đi khỏi cùng với một người bạn, người này cũng tỏ ra ‘quá khích’ không kém khi đá vào chân một trong những người phục vụ khi họ bước ra cửa.

Trong khi đó, sự việc trên có vẻ vẫn không mấy ảnh hưởng tới bữa tiệc sinh nhật của Francesca khi cô vui vẻ đăng tải trên Twitter bức ảnh âu yếm hôn bạn trai là nhiếp ảnh gia Tyler Shield, người từng vài lần chụp ảnh cho Lohan trong quá khứ.

Francesca được biết đến là con gái của huyền thoại Hollywood Clint Eastwood, và đã tham gia một số chương trình truyền hình ăn khách. Còn ‘ngôi sao’ Lohan thì đang trong quá trình khởi quay phim The Canyons cùng với bạn diễn là sao phim khiêu dâm James Deen, sau khi bận rộn với vai chính trong bộ phim tiểu sử về nữ minh tinh quá cố Elizabeth Taylor.

Thúy Hạnh