Thứ năm, 03/05/2012 - 10:19

Lee Young Ae hạnh phúc làm mẹ

Dân trí Nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum của Hàn Quốc lần đầu tiên khoe ảnh cặp sinh đôi một trai một gái của cô trên tạp chí Woman Chosun. Cô cũng tâm sự: “Ngày nào tôi cũng đắm chìm trong hạnh phúc làm mẹ”.

Lee Young Ae kết hôn vào năm 2009 và sinh con vào đầu năm 2011. Sau khi lập gia đình và đặc biệt là làm mẹ, Lee Young Ae hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: “Tôi đã cống hiến và hoàn tất sứ mệnh của mình với sự nghiệp từ những năm 20 và 30 tuổi. Giờ đây, tôi hiểu ra rằng, mình đang leo lên một ngọn núi mới. Cuộc sống là một loạt những thử thách. Khi đã hài lòng với những gì mình đã làm được ở tuổi 20 và 30, tôi bắt đầu nhận ra rằng, mình phải kết hôn thôi”.
 
Lee Young Ae hạnh phúc làm mẹ
Vợ chồng Lee Young Ae hạnh phúc khi ở hai bên thiên thần nhỏ.

 

Mới đây, nữ diễn viên ngoài 40 tuổi của Hàn Quốc xuất hiện thật hạnh phúc và tự nhiên bên “ông xã” cùng hai thiên thần nhỏ trên tạp chíWoman Chosun. Được biết, cát-sê của bộ ảnh này sẽ được Lee Young Ae đóng góp cho một tổ chức chuyên chăm sóc những em bé mắc bệnh hiểm nghèo.
 
Lần đầu nói về sứ mệnh làm mẹ, Lee Young Ae tiết lộ, cô nuôi hai thiên thần nhỏ của mình bằng sữa mẹ. “Tôi muốn các con được trưởng thành khỏe mạnh và tốt nhất. Tôi ăn rất nhiều đồ ăn bổ dưỡng mà không ngại tăng cân trong thời gian mang bầu vì hiểu rằng nó tốt cho các con của tôi”.

 

Tháng 6 tới, ngôi sao nổi tiếng cùng chồng và các con sẽ chuyển tới một “tổ ấm” mới, đó là một ngôi biệt thự xinh đẹp nằm gần rừng và thung lũng vì Lee Young Ae tin rằng, không khí trong lành ở đây sẽ tốt cho sức khỏe của các con. “Tôi muốn sống tại đó cùng các con tới khi chúng tới tuổi đi học”, Lee Young Ae hạnh phúc chia sẻ.
 
Lee Young Ae hạnh phúc làm mẹ
Cặp sinh đôi một trai một gái của Lee Young Ae 

 

Nói về người chồng hơn cô tới hơn chục tuổi, Lee Young Ae tỏ ra rất tự hào và yêu thương: “Tôi tôn trọng anh ấy bởi chồng tôi luôn ở bên tôi. Giờ đây, chúng tôi đã là vợ chồng, tôi thấy thật thoải mái khi có thể nắm tay anh ấy và đi chơi cùng anh ấy khắp mọi nơi”.

 

Lee Young Ae khẳng định cô không có ý định trở lại với điện ảnh lúc này. “Tôi vẫn rất hào hứng khi đọc được những kịch bản hay nhưng tôi lại nghĩ, giờ điều quan trọng và quý giá nhất với tôi chính là chứng kiến các con trưởng thành và nuôi dạy chúng. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời với chính tôi”, bà mẹ hai con thổ lộ.
 
Lee Young Ae hạnh phúc làm mẹ
Lee Young Ae vẫn rất đẹp và quyến rũ khi đã bước qua tuổi 40.

 

Mi Vân

Theo Chosun Ilbo