Thứ bảy, 07/03/2009 - 11:30

Lee Min Ho và Goo Hye Sun đang hẹn hò?

Dân trí Báo giới Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin, cặp đôi chính của bộ phim truyền hình ăn khách hiện nay “Boys before flowers” Lee Min Ho và Goo Hye Sun đang hẹn hò. Hai nhân vật chính đã lên tiếng về thông tin này.

Hôm qua 6/3, đại diện của Lee Min Ho đã lên tiếng phủ nhận thông tin này: “Những thông tin về mối quan hệ của họ trên báo là không chính xác. Vì vào vai một đôi tình nhân trên màn ảnh nên họ thường xuyên xuất hiện bên nhau tại phim trường. Và đó là nguyên nhân khiến xuất hiện tin đồn hai người đang hẹn hò”.

 

Đại diện của Goo Hye Sun cũng phải lên tiếng cải chính: “Goo Hye Sun và Lee Min Ho là bạn bè rất thân thiết nhưng hai người không hẹn hò với  nhau. Có lẽ, tin đồn về mối quan hệ của họ xuất hiện vì bộ phim truyền hình Boys before flowers đang rất nổi tiếng”.
 
Goo Hye Sun và Lee Min Ho bị "đồn" là một cặp.

 

Về phần mình, nữ diễn viên Goo Hye Sun cũng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò giữa cô và bạn diễn Lee Min Ho. “Tôi bắt gặp thông tin này trên truyền hình và báo từ sáng nay. Thú thực, ngoài đời, chúng tôi rất thân thiết nhưng tôi rất ngạc nhiên khi người ta nói rằng, chúng tôi đang yêu nhau. Cả tôi và Lee Min Ho đều là những người lạc quan nên chúng tôi chỉ cười xòa khi biết được thông tin này”.

 

Goo Hye Sun còn cho biết thêm, trong thời gian tham gia bộ phim truyền hình Boys before flowers, cô thường xuyên phải đối mặt với những tin đồn, đặc biệt là tin đồn tình cảm. Trong những lúc như thế, cô chọn biện phát im lặng và giữ bình tĩnh, chờ đợi, những thông tin này theo thời gian rơi vào quên lãng.
 
Goo Hye Sun và Lee Min Ho lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm.

 

Còn nam diễn viên Lee Min Ho cũng cảm thấy đáng tiếc khi thông tin tình cảm giữa anh và “đàn chị” Goo Hye Sun xuất hiện trên các báo. “Chúng tôi chỉ là những người bạn thân thiết, không lẽ cứ thân thiết là phải hẹn hò với nhau hay sao”, “hotboy” của làng giải trí Hàn tâm sự.

 

Lee Min Ho còn tiết lộ thêm, anh không ngại hẹn hò với những đàn chị hơn tuổi. “Chênh lệch tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng. Chỉ cần đó là một người phụ nữ thanh lịch và có nước da sáng là đủ khiến tôi điêu đứng rồi”, Lee Min Ho nói.
 
Goo Hye Sun và Lee Min Ho trong phim "Boys before flowers"

 

Trong Boys before flowers, Lee Min Ho vào vai Goo Jun Pyo - thủ lĩnh của nhóm F4 và là công tử một gia đình giàu có, còn Goo Hye Sun vào vai Geum Jan Di, một cô gái ương bướng và xuất thân trong một gia đình trung lưu. Những lần va chạm tại trường, những hiểu lầm khiến Jun Pyo và Jan Di dần phát triển tình cảm.

 

Trên màn ảnh, Lee Min Ho và Goo Hye Sun hợp tác rất ăn ý và không thể phủ nhận, sự kết đôi của họ đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim truyền hình Boys before flowers. Phim đang dẫn đầu về tỉ suất bạn xem đài tại Hàn Quốc và đặc biệt rất hút khán giả tuổi teen.

 

Mi Vân

Theo Newsen