Thứ hai, 04/05/2009 - 14:15

Lee Min Ho - Sao quảng cáo mới của làng giải trí Hàn

Dân trí Chàng diễn viên của bộ phim truyền hình thần tượng Boys before flowers Lee Min Ho được các nhãn hiệu lớn của Hàn Quốc đua nhau chào mời với mức giá hậu hĩnh. Lee Min Ho hiện là ngôi sao trẻ “ăn khách” nhất tại Hàn Quốc lúc này.

Chỉ sau thành công của bộ phim truyền hình thần tượng Boys before flowers (hay còn có tên là Boys Over Flowers), Lee Min Ho đã trở thành gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hiệu yêu thích, được báo giới “chăm sóc” chu đáo, và được khán giả hâm mộ hết mực yêu mến.

 

Sự nổi tiếng chớp nhoáng này cũng giúp giá trị thương mại của Lee Min Ho tăng đột biến. Theo blog từ một thành viên trong tập đoàn giải trí YG, nam diễn viên 22 tuổi này đang được các tập đoàn giải trí lớn của Hàn Quốc “chào mời” về công ty của họ với mức giá khổng lồ.
 
Nam diễn viên Lee Min Ho
 

Hiện Lee Min Ho là gương mặt quảng cáo cho thời trang Levi’s Jeans, bia Cash, đồ uống Pepsi, và mới đây là hợp đồng làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu xe hơi Cadillac. Một nguồn tin tiết lộ, hợp đồng quảng cáo của Lee Min Ho với Cadillac đáng giá hàng triệu won.

 

Hôm 30/4 vừa rồi, Lee Min Ho đã ký hợp đồng làm gương mặt đại diện cho Samsung AnyCall, Lee Min Ho đã từng làm gương mặt quảng cáo cho một dòng điện thoại cầm tay của LG.  Hợp đồng với LG vừa kết thúc, Samsung đã ngỏ ý mời Lee Min Ho làm đại diện cho họ luôn. Sắp tới, Lee Min Ho sẽ quay hình quảng cáo cho Samsung AnyCall cùng hai bạn diễn trong Boys Before flowers - Kim Joon, Kim Hyung Joong và nữ ca sĩ Son Dambi.
 

 
Nổi tiếng chớp nhoáng và được báo giới “chăm sóc” thường xuyên cũng khiến Lee Min Ho “đau đầu” với hàng loạt các tin đồn. Đỉnh điểm nhất là những tin đồn tình cảm giữa Lee Min Ho và các nữ đồng nghiệp. 
 
Trong thời gian tham gia bộ phim truyền hình Boys Before flowers, Lee Min Ho từng vướng phải tin đồn tình cảm với nữ diễn viên Goo Hye Sun và nữ ca sĩ Kang Min Kyung. Dù người đại diện của Lee Min Ho đã lên tiếng phủ nhận nhưng những tin đồn về những mối quan hệ này cũng khiến Lee Min Ho rất mệt mỏi và căng thẳng.
 
Lee Min Ho làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu Pepsi
Lee Min Ho quảng cáo cho thời trang Levi's Jeans.

 

Mi Vân

Theo Pop