Thứ ba, 14/06/2011 - 11:20

Lee Min Ho bị tai nạn tại phim trường

Dân trí Chiều qua 13/6, nam diễn viên của Vườn Sao Băng đã gặp tai nạn giao thông khá nghiêm trọng khi đang điểu khiển chiếc xe ô tô của mình tại phim trường. Rất may Lee Min Ho đã không bị thương nặng nhưng cũng khiến cho anh trải qua một phen “hú vía”.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, báo giới Hàn đã nhanh chóng đưa tin về vụ vai chạm giao thông của Lee Min Ho tại phim trường bộ phim truyền hình City Hunter.
 
Lee Min Ho tại phim trường bộ phim City Hunter

 

Lee Min Ho trong lúc điều khiển một chiếc xe ô tô với tốc độ cao đã đâm phải một chiếc xe tải đỗ ngay trước mặt. Do va chạm quá mạnh, chiếc xe ô tô đã bị nát và hư hỏng hoàn toàn phần đầu.

 

Ngay sau vụ va chạm Lee Min Ho đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Đại diện của Lee Min Ho cho hay, tình trạng của anh hiện vẫn ổn, chỉ bị thương bên ngoài. Hiện, Lee Min Ho đã được bác sĩ cho phép về nhà nghỉ ngơi.

 

Được biết, trong lúc ngồi trên xe, Lee Min Ho đã thắt dây an toàn và túi khí của xe hoạt động kịp thời nên không bị nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài Lee Min Ho, hai nhân viên trong đoàn làm phim cũng bị thương trong vụ va chạm này và được đưa tới bệnh viện kiểm tra.
 
Chiếc xe hơi bị hỏng nặng phần đầu sau vụ va chạm.

 

Vụ va chạm xe hơi kể trên đã làm ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện của bộ phim truyền hình City Hunter. Bộ phim thuộc thể loại hành động điều tra. Trong phim, Lee Min Ho đóng cặp với nữ diễn viên khả ái Park Min Young.

 

Hiện, cả đoàn làm phim sẽ tạm nghỉ để chờ đợi hotboy xứ Hàn bình phục hoàn toàn để trở lại trường quay thực hiện nốt những cảnh quay trong bộ phim.

 

Mi Vân

Theo News