Thứ năm, 02/06/2011 - 15:59

Lâm Phong đang theo đuổi Chung Gia Hân?

Dân trí Một nguồn tin tiết lộ, nam diễn viên Hồng Kông Lâm Phong đang tìm cách theo đuổi người bạn diễn ăn ý của anh, nữ diễn viên Chung Gia Hân. Trên màn ảnh, nữ diễn viên của Bồ Tùng Linh và Lâm Phong là một cặp đôi hoàn hảo.

 
Lâm Phong và Chung Gia Hân là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.
 
Cách đây hai tháng, cái tên Lâm Phong trở nên “nóng” trên các mặt báo sau khi chuyện tình quá khứ của anh với người đẹp xứ Đài Phan Sương Sương bị lộ tẩy nhờ một loạt ảnh riêng tư của hai người xuất hiện trên mạng.

 

Sự việc trở nên “xôn xao” sau khi Lâm Phong tuyên bố, mối quan hệ với Phan Sương Sương đã chấm dứt, còn người đẹp xứ Đài khẳng định, cô và nam diễn viên của Hồng Kông chưa bao giờ nói lời chia tay chính thức. Cô cũng làm tổn hại tới hình ảnh hoàng tử lịch lãm, và ga lăng của Lâm Phong khi tố cáo nam diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông lăng nhăng với người khác trong thời gian vẫn hò hẹn với cô.

 

Lâm Phong đã rất đau đầu và mệt mỏi sau khi những thông tin này được đăng tải hàng ngày trên mạng. Trao đổi với báo giới, anh thừa nhận, đây là một sai lầm trong quá khứ và sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân trong tương lai. Nam diễn viên kiêm ca sĩ Hồng Kông cũng tuyên bố, anh sẽ khép chuyện tình cảm lại và dành thời gian cho sự nghiệp.
 
Lâm Phong chỉ im lặng trước tin đồn anh theo đuổi Chung Gia Hân, còn nữ diễn viên này thì một mực phủ nhận.

 

Một tháng sau khi sự việc này dần rơi vào quên lãng, một nguồn tin tiết lộ, nam diễn viên Hồng Kông đang hướng mục tiêu sang người đồng nghiệp xinh đẹp Chung Gia Hân.
 
Chung Gia Hân và Lâm Phong đã sánh đôi trong bộ phim truyền hình Heart of Greed. Lâm Phong đã thực sự bị vẻ đẹp dịu dàng của Chung Gia Hân chinh phục, quyết tâm chinh phục cô và chỉ từ bỏ sau khi nữ diễn viên này hẹn hò với nam diễn viên Philip Ng. Gần đây, nam diễn viên họ Lâm thường xuyên gọi điện trò chuyện với Chung Gia Hân. Một nguồn tin cho biết, việc Lâm Phong tìm cách theo đuổi Chung Gia Hân vì muốn lấy lại tên tuổi sau scandal tình ái ầm ĩ với “tiểu Thư Kỳ” Phan Sương Sương.

 

“Lâm Phong còn gửi tin nhắn cho Gia Hân khen ngợi diễn xuất của cô gần đây sau khi những người có chuyên môn đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên này trong bộ phim mới phát sóng”, một người tiết lộ. Người này nhận là bạn của Lâm Phong còn bật mí thêm, ngay từ khi mới hẹn hò với Phan Sương Sương, Lâm Phong vẫn luôn cố gắng giữ liên lạc với Chung Gia Hân. Nhưng khi phát hiện ra nam diễn viên này đang hò hẹn với người khác, Chung Gia Hân đã không còn giữ quan hệ quá thân thiết với anh.
 Chung Gia Hân sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu.

 

Trước tin đồn về việc Lâm Phong đang tìm cách tán tỉnh mình, nữ diễn viên khả ái Chung Gia Hân nói: “Tôi chưa bao giờ nhận được tin nhắn của anh ấy. Việc hẹn hò giữa hai người cần phải có tình cảm, còn giờ chúng tôi chỉ là bạn bè”.

 

Nữ diễn viên này cũng nhấn mạnh rằng, cô và Lâm Phong chỉ là đồng nghiệp đơn thuần. “Nếu chúng tôi hẹn hò với nhau, chúng tôi phải dành thời gian tìm hiểu trước để biết rằng có hợp nhau hay không chứ”, cô nói. Về phần mình, Lâm Phong chỉ mỉm cười chứ không nói gì khi nhận được câu hỏi về việc anh theo đuổi Chung Gia Hân.

 

Mi Vân

Theo MSN