Chủ nhật, 10/04/2011 - 10:58

Chùm ảnh:

Lạ lẫm với hình ảnh mới của Trang Nhung

Dân trí Một số báo đưa tin Trang Nhung lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, thực hiện hoài bão trở thành “người đẹp hát” như Hà Hồ, nhưng Trang Nhung đã hoàn toàn phủ nhận thông tin này.

 Sau khi một số báo đưa tin Trang Nhung muốn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc trở thành ca sỹ “chân dài”, Trang Nhung đã hoàn toàn phủ nhận thông tin này. Trang Nhung cho biết: “Đang có phong trào người mẫu đi hát, tuy nhiên, tôi không phải là người dễ bị cuốn theo phong trào. Khi quyết định chuyển sang ca hát phải có nội lực và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, bài bản. Tôi không muốn đi hát một cách hời hợt, nếu đi hát không thành công có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc người mẫu của tôi hiện tại. Bởi vậy, tôi chưa từng tuyên bố đi hát. Đâu phải cứ là người đẹp bước ra sân khấu hát một bài nhàn nhạt là sẽ có khán giả? Chỉ có một ca khúc tôi thu âm vui cùng bạn bè, ca khúc Môi hôn. Có thể ca khúc Môi hôn đã khiến mọi người đã hiểu lầm. Tôi vẫn chuyên tâm với nghề người mẫu và tham gia một vài bộ phim”. 

Phủ nhận thông tin đi hát, Trang Nhung gửi tặng độc giả Dân trí bộ hình mới nhất, Á hậu hy vọng hình ảnh mới sẽ mang lại nhiều thú vị, lạ lẫm với người xem.
 
 
 
Tin: L.L
Ảnh: Nguyễn Long