Thứ sáu, 22/01/2010 - 12:41

Kim So Eun thấy vui vì “bước vào” tình tay ba

Dân trí Nữ diễn viên khả ái của bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng (Boys over Flowers) Kim So Eun tiếp tục công cuộc “làm mới” mình bằng một vai diễn khác với những vai diễn cũ của cô. Lần này, Kim So Eun vào vai một cô nàng mạnh mẽ trong Fine Windy Day.

 
Kim So Eun sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Fine Windy Day
 
Fine Windy Day của đài KBS hiện đang được khán giả hâm mộ rất quan tâm bởi sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, hấp dẫn của điện ảnh xứ Hàn. Trong đó, nổi bật nhất là nữ diễn viên Kim So Eun, từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả châu Á qua vai diễn Ga-eun dịu dàng khả ái trong Vườn Sao Băng. Bên cạnh Kim So Eun, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên kiêm người mẫu trẻ đang lên xứ Hàn Seo Hyo Rim và nam diễn viên Kang Eun Tak, từng góp mặt trong bộ phim truyền hình "bom tấn" năm 2008 Phía đông vườn địa đàng.

 

Trong phim Fine Windy Day, Kim So Eun đảm nhiệm vai nữ chính, một cô gái 19 tuổi luôn “nuôi” ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng. Với xuất thân từ một gia đình lao động nghèo, để đạt được mơ ước của mình, nhân vật của Kim So Eun phải cố gắng hết sức và luôn phải đối mặt với những trở ngại. Tuy nhiên, cô gái trẻ này vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan trong cuộc sống, biết bảo vệ chính nghĩa và đấu tranh với những điều không công bằng trong cuộc sống.
 
Nhân vật của Kim So Eun còn đau đầu khi đứng giữa mối tình tay ba, giữa hai người đàn ông, một người anh trai luôn đứng ra bảo vệ và an ủi cô trong những lúc khó khăn và một anh trưởng phòng luôn nhiệt tình và tôn trọng những ý kiến của cô.
 
Kim So Eun hi vọng, cô sẽ "lột xác" trong vai diễn mới lần này.

 

Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Kim So Eun nói: “Tôi đã thể hiện rất nhiều vai diễn có tính cách sinh động nhưng lần này nhân vật của tôi rất thực tế. Các bạn sẽ còn được chứng kiến cuộc tình tay ba giữa nhân vật của tôi và hai người đàn ông. Mặc dù tham gia bộ pim này khá vất vả, nhưng tôi và những đồng nghiệp của mình luôn cảm thấy vui vẻ trong suốt quá trình làm việc”.

 

Một gương mặt đáng chú ý trong phim là nữ diễn viên trẻ Seo Hyo Rim. Cô vào vai một người mẫu trẻ đầy tham vọng và thực dụng trong phim và là người “đối đầu” với nhân vật của Kim So Eun. Nữ diễn viên Seo Hyo Rim đã góp mặt trong một số bộ phim truyền hình như Insoon Is Pretty, The World They Live In, và Job Well Done. Ngoài ra, với ngoại hình khá ăn ảnh, Seo Hyo Rim còn là gương mặt quảng cáo quen thuộc tại Hàn Quốc hiện tại.

 

Bộ phim truyền hình Fine Windy Day (tạm dịch là Ngày gió đẹp trời) dự kiến sẽ lên sóng vào đầu tháng hai tới.
 
Nữ diễn viên Seo Hyo Rim sẽ trở thành đối thủ
của Kim Seo Eun trong Fine Windy Day.
 
Mi Vân
Theo Chosun/Newsen