Thứ năm, 20/06/2013 - 22:54

Kim “siêu vòng ba” cấp tốc giảm cân sau khi sinh

Dân trí Mới sinh con gái đầu lòng chưa được một tuần, cô Kim đã bắt đầu thực hiện chiến dịch giảm cân ráo riết nhằm nhanh chóng tìm lại vóc dáng thon gọn cho mình.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Kim Kardashian tiết lộ: “Cô ấy cảm thấy cơ thể mình thật kinh khủng sau khi tăng cân. Kim đang rất nóng lòng chờ đến ngày ra viện để bắt tay vào luyện tập. Cơ thể thon gọn là vấn đề được Kim đặt lên hàng đầu hiện nay.”

Từ trước khi sinh, người đẹp “siêu vòng ba” đã rất lo lắng cho dáng vóc của mình. Cô nàng thuê tới 2 huấn luyện viên thể dục, tập gym tất cả các ngày trong tuần, nhằm bảo đảm vòng 3 không bị chảy xệ và cơ thể không có quá nhiều mỡ thừa.
Kim “siêu vòng ba” cấp tốc giảm cân sau khi sinh

Huấn luyện viên hiện tại của Kim là Tracy Anderson, nhưng cô đang cân nhắc tới việc “đánh tiếng” với Gunnar Peterson, người đã giảm cân thành công cho các ngôi sao nổi tiếng như Jennifer Lopez, Madonna, Tracy Anderson,... và cả em gái cô, Khloe Kardashian.

Dù chưa chính thức bước vào giai đoạn “ép cân”, nhưng ngôi sao truyền hình 33 tuổi đã bắt đầu giới hạn khẩu phần ăn của mình. Kim không cho phép bất cứ ai mang thức ăn nhiều chất ngọt hoặc chất béo vào phòng bệnh và chỉ ăn những gì có lợi cho quá trình giảm cân sau này. “Cô ấy bị ám ảnh với việc lấy lại cơ thể hoàn hảo trước kia.” – Một người bạn của Kim cho hay.

Trong khi “bà mẹ trẻ” vẫn đang nghỉ ngơi thì Kanye West đã lập tức “vùi mình” tại phòng thu với các dự án âm nhạc mới. Chàng rapper tai tiếng được truyền cảm hứng rất nhiều nhờ sự ra đời của đứa con đầu lòng. Kanye đã sáng tác xong 4 ca khúc chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày từ khi chính thức lên chức cha.

“Tôi chưa bao giờ thấy Kanye vui đến thế. Cậu ta còn muốn làm đám cưới với Kim càng sớm càng tốt. Có con rồi mới thấy Kanye cũng ra dáng một người cha có trách nhiệm, không còn chơi bời như trước kia.” – Một nguồn tin thân cận với rapper da màu chia sẻ.

Theo Khloe, em gái cô Kim, thông tin về “thiên thần bé nhỏ” mới gia nhập nhà Kardashian sẽ được tiết lộ với truyền thông thời gian tới. Được biết, cặp đôi ngôi sao cũng bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn trong tương lai.
 

Hà My