Thứ ba, 13/05/2008 - 10:24

“Kiều nữ” Lương Lạc Thi hẹn hò với đại gia?

Dân trí Mấy ngày gần đây, báo giới Hồng Kông xôn xao trước tin đồn, ngôi sao trẻ của Hồng Kông Lương Lạc Thi là vợ sắp cưới của Richard Li Tzar Kai, con trai của một nhà tài phiệt Hồng Kông. Đáp lại thông tin này, Lương Lạc Thi từ chối trả lời.

Ngôi sao của điện ảnh Hồng Kông tuyên bố, cô sẽ nhận lời phỏng vấn của báo giới nước ngoài, và từ chối tham gia phỏng vấn cùng báo giới trong nước mà không đưa ra lời giải thích.

 

Có nguồn tin cho hay, lý do khiến Lương Lạc Thi nói “không” với báo giới Hồng Kông là bởi tin đồn tình cảm với Richard Li Tzar Kai. Richard Li Tzar Kai (42 tuổi) và là con trai út của doanh nhân thành đạt Li Ka-Shing. Anh là chủ tịch của tập đoàn PCCW Limited và Pacific Century Group ở Hồng Kông. Anh cũng có phần trong ngân hàng East Asia.

 

  

Kể từ khi tin đồn này bùng phát, Lương Lạc Thi không hề xuất hiện tại Hồng Kông. Mới đây, cô đã vắng mặt trong buổi tuyên truyền cho bộ phim nói tiếng Hoa mới nhất của mình. Hành động lẩn trốn giới truyền thông Hồng Kông và tuyên bố từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới Hồng Kông khiến hình ảnh Lương Lạc Thi xấu đi trong mắt người hâm mộ và giới truyền thông nước này.

 

Lương Lạc Thi quyết tâm giữ bí mật về

tin đồn tình cảm với Richard Li Tzar Kai

 

Lương Lạc Thi từng là ngôi sao được tập đoàn giải trí EEG (Anh Hoàng) của Hồng Kông phát hiện và đào tạo. Đầu năm 2008, cô và EEG đã có cuộc tranh cãi lớn, trong đó Lương Lạc Thi kết tội EEG đối xử bất công, bòn rút tiền cát-sê của cô. Đáp lại những cáo buộc của Lương Lạc Thi, các ngôi sao của EEG đã lên tiếng chỉ trích cô. Vụ việc này đã gây xôn xao làng giải trí Hồng Kông một thời gian dài.

 

Lương Lạc Thi hiện đang bận rộn tuyên truyền cho bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên mà cô tham gia The Mummy 3 (Xác ướp Ai cập 3). Vào ngày 15/5 tới, Lương Lạc Thi cùng dàn diễn viên của The Mummy 3 sẽ có mặt tại Hồng Kông để tuyên truyền cho bộ phim.

 

Lương Lạc Thi (phải) và Dương Tử Quỳnh

trong "Xác ướp Ai Cập 3"

 

Nam diễn viên Brendan Frazer, ngôi sao của hai phần Xác ướp Ai Cập trước, đã dành nhiều lời khen ngợi cho ngôi sao trẻ Lương Lạc Thi. “Cô ấy có khả năng diễn xuất tuyệt vời. Lương Lạc Thi cũng rất tự tin, lịch sự và có óc hài hước. Cô ấy rất đáng yêu và dịu dàng”, Brendan Frazer ca ngợi Lương Lạc Thi.

 

  

Bộ phim The Mummy 3 còn có sự góp mặt của Lý Liên Kiệt và Dương Tử Quỳnh. Brendan Frazer cũng có nhiều thiện cảm với hai ngôi sao gạo cội của Hồng Kông. “Dương Tử Quỳnh rất thông minh và chăm chỉ. Còn Lý Liên Kiệt là nam diễn viên Hồng Kông tuyệt vời nhất mà tôi có cơ hội hợp tác”, Brendan Frazer nhận định. 

 

Mi Vân

Theo Oriental Daily