Thứ ba, 16/10/2012 - 08:31

Khởi động chương trình “Người dẫn chương trình truyền hình 2012”

Dân trí“Người dẫn chương trình truyền hình” là một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức. Chương trình đã mang lại những phút giây giải trí ý nghĩa cho khán giả xem truyền hình tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong tám năm qua.

Nối tiếp những thành công đạt được, cuộc thi “Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình 2012” chính thức được khởi động với mục đích tìm kiếm và phát hiện tài năng trong nghiệp vụ dẫn chương trình truyền hình. Qua đó, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những gương mặt phù hợp, có kỹ năng tốt để góp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
 

 Khởi động chương trình “Người dẫn chương trình truyền hình 2012”

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích nghề dẫn chương trình truyền hình được gặp gỡ, giao lưu, mà còn là một cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, khẳng định thế mạnh của mình ở từng lĩnh vực. Cuộc thi là nơi chấp cánh cho các thí sinh đến gần hơn với ước mơ trở thành người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp.

 

Đề tài của cuộc thi là tất cả những lĩnh vực chính trị, văn hóa, TDTT, giải trí, xã hội, du lịch, khám phá … về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Những phần dự thi cần mang tính trẻ trung, sôi nổi, sáng tạo. Các thí sinh phải thể hiện được năng khiếu và tài năng của bản thân với công việc dẫn chương trình truyền hình.

 

Sau vòng Sơ tuyển, 16 thí sinh sẽ trải qua vòng Bán kết để chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào Vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ gồm có ba đêm truyền hình trực tiếp trên HTV9 vào lúc 20h30 – 22h00 ngày 1, 8, 15/12/2012 tại Phim trường Vision 21.
 
KM