Thứ tư, 27/03/2013 - 13:10

“Khi bước vào hôn nhân, tôi không bao giờ ngoại tình”

Dân trí Đó là tuyên bố rất thẳng thắn của Hugh Hefner, tổng biên tập của tờ Playboy, trong một bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Esquire. Hugh là một người đàn ông giàu có, thành đạt và luôn có rất nhiều phụ nữ trẻ đẹp vây quanh.

Hugh Hefner chưa bao giờ khiến người ta hết bất ngờ. Ba tháng trước, ở cái tuổi 86, Hugh tiếp tục lên xe hoa với một cô gái mới ngoài đôi mươi và khẳng định cuộc hôn nhân của ông hoàn toàn xuất phát từ tình yêu, sự đồng cảm chân thành. Cô gái kém Hugh đến 57 tuổi này là người vợ thứ ba của ông. Crystal Harris từng là người mẫu cho tạp chí Playboy.
 
Hugh Hefner (86 tuổi) hạnh phúc bên cô vợ thứ ba - Crystal Harris
Hugh Hefner (86 tuổi) hạnh phúc bên cô vợ thứ ba - Crystal Harris

 

Trong buổi trò chuyện mới đây với tạp chí Esquire, người đàn ông sắp bước tới tuổi 90 tuổi bày tỏ quan điểm của mình về hôn nhân. Trước câu hỏi về những người phụ nữ đã từng gắn bó với mình, Hugh tâm sự: “Tôi không thể nhớ hết tổng số người đã từng gần gũi với mình. Có lẽ phải lên đến 1000 người, chắc là vậy. Dẫu vậy, khi đã bước vào hôn nhân, tôi không bao giờ lứa dối vợ mình. Tôi có thể ngủ với người này hay người khác, nhưng chuyện đó chỉ xảy ra khi tôi còn độc thân”.

 

Sau những cuộc phiêu lưu tình cảm, Hugh giờ đây hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống yên ả bên người vợ trẻ kém ông tới 57 tuổi trong ngôi biệt thự của tạp chí Playboy. “Tôi chỉ muốn sống như thế này tới cuối đời”, Hugh nói với nụ cười rạng rỡ trên môi.
 
“Anh ấy là người tin vào tình yêu. Hugh yêu tôi hơn tất thảy những người phụ nữ từng xuất hiện trong cuộc đời anh ấy. Tôi đã phải mất một thời gian mới nhận ra điều đó. Tôi hiểu rằng, ở bên anh ấy là định mệnh của đời tôi”, Crystal Harris - cô vợ trẻ của Hugh nói.
 
Hugh Hefner (86 tuổi) hạnh phúc bên cô vợ thứ ba - Crystal Harris
Ông Hugh Hefner hài lòng với cuộc sống yên ả hiện tại bên cô vợ trẻ nóng bỏng trong ngôi biệt thự của mình

 

Hugh Hefner là tổng biên tập của một tờ tạp chí chuyên dành cho nam giới. Những trang báo của ông luôn ngập tràn những hình ảnh gợi cảm, khiêu khích. Song, Keith - em gái của Hugh cho biết rằng, Hugh thực chất là một con người sống rất nồng nhiệt, tình cảm bởi một tuổi thơ thiếu thốn tình yêu.

 

“Sự thiếu thốn tình cảm ấm áp, tình yêu trong căn nhà của chúng tôi đã ảnh hưởng nặng nề nên cuộc sống của cả hai anh em tôi. Chúng tôi chẳng bao giờ được ôm hôn cả. Bố mẹ chúng tôi đều là những người theo đạo và mạnh mẽ. Tôi vẫn còn nhớ rằng, khi còn là một cô bé tuổi teen, tôi vẫn thường tới đón người bạn trai của mình và chúng tôi sẽ cùng nhau đến bất kỳ nơi nào mình muốn. Khi chứng kiến mẹ bạn trai ôm hôn anh ấy, tôi cảm thấy tủi thân thực sự. Bởi đó là điều mà cả hai anh em tôi chưa bao giờ nhận được”, em của ông chủ tạp chí Playboy nói.
 
Crystal Harris - vợ ba của Hugh Hefner kém ông tới 57 tuổi
Crystal Harris - vợ ba của Hugh Hefner kém ông tới 57 tuổi

 

Vy Vy