Thứ bảy, 30/04/2011 - 09:07

Kang Ji Hwan mừng vì làm người yêu Yoon Eun Hye

Dân trí Nam diễn viên Kang Ji Hwan, bạn diễn của “thái tử phi” trong bộ phim truyền hình mới của đài SBS “Lie To Me”, thừa nhận anh cảm thấy rất thoải mái và hài lòng trong lần đầu cộng tác này với nữ diễn viên khả ái Yoon Eun Hye.

 

 
Kang Ji Hwan và Yoon Eun Hye kết đôi trong "Lie To Me"

Trong buổi trò chuyện mới đây với giới truyền thông, nam diễn viên Kang Ji Hwan tiết lộ, Yoon Eun Hye là một trong những bạn diễn nữ mà anh muốn được làm việc chung từ khá lâu rồi. Do vậy, khi được mời tham gia bộ phim truyền hình Lie To Me cùng Yoon Eun Hye, anh đã nhanh chóng nhận lời và cảm thấy rất vui.

Trong Lie To Me, Kang Ji Hwan vào vai Hyun Ki Joon, một chàng công tử nhà giàu thích cuộc sống hoàn hảo. Chính bởi vậy, Ki Joon cũng luôn đòi hỏi những người xung quanh anh phải hoàn hảo từ hình dáng, phong cách, học thức tới cách cư xử. Anh chàng khó tính này quyết định thay đổi sự cứng nhắc của mình sau lần tình cờ gặp gỡ cô nàng siêu quậy Gong Ah Jung (Yoon Eun Hye đảm nhiệm).

Lie To Me là một câu chuyện tình lãng mạn và không thiếu những chi tiết hài hước. Khi được hỏi về nhân vật mới của mình, Kang Ji Hwan trả lời: “Tôi rất mừng và cảm thấy khá hồi hộp khi vào vai một nhân vật có máu mặt trong xã hội. Tôi còn vui hơn nữa khi bạn diễn của mình là Yoon Eun Hye. Chúng tôi làm việc khá ăn ý”.
 
Kang Ji Hwan chia sẻ, anh rất vui khi được hợp tác với Yoon Eun Hye.

Đạo diễn của bộ phim cũng ghi nhận sự ăn ý của Kang Ji Hwan và Yoon Eun Hye trong bộ phim này. Theo đạo diễn Kim, cả hai đều rất phù hợp với nhân vật trong phim, và trông thật đẹp đôi trên màn ảnh.
 
“Ngay từ lần đầu đọc kịch bản bộ phim, tôi đã mường tượng trong đầu mình hình ảnh hai nhân vật này do Kang Ji Hwan và Yoon Eun Hye đảm nhiệm. Dù đây chỉ là lần đầu hai diễn viên này hợp tác với nhau nhưng tôi cũng như ê-kíp thực hiện bộ phim đều tin rằng, họ sẽ tạo hiệu ứng tốt trên màn ảnh và trở nên nổi tiếng sau khi bộ phim lên sóng”.

Lie to Me sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 5 tới. Hiện, bộ phim vẫn đang trong quá trình thực hiện và những hình ảnh nóng hổi về Lie To Me vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả hâm mộ.
 
 
Kang Ji Hwan và Yoon Eun Hye được đạo diễn khen ngợi ăn ý và đẹp đôi.

Tạo hình chàng công tử nhà giàu và cứng nhắc của Kang Ji Hwan trong phim.

Yoon Eun Hye vào vai một cô nàng lém lỉnh, đáng yêu

Chi tiết lãng mạn đầu tiên của cặp đôi này trong phim.
 
Dưới đây là đoạn clip ngắn giới thiệu về bộ phim Lie To Me:
 Mi Vân
Theo News