Chủ nhật, 11/08/2013 - 13:53

Jang Na-ra đóng phim của bố

Dân trí Nữ diễn viên Hàn Quốc Jang Na-ra sẽ đảm nhận một vai trong bộ phim đầu tay do chính bố của cô đạo diễn. Đây cũng là bộ phim mà khán giả đang mong đợi sự trở lại của “Cô gái thông minh” Jang Na-ra từ khá lâu dù cô chỉ tham gia một vai nhỏ.

Theo đó, cuối tuần vừa qua, công ty quản lý của nữ diễn viên nổi tiếng xứ kim chi này đã chính thức thông báo với người hâm mộ rằng, Jang Na-ra sẽ góp mặt trong bộ phim “Polaroid”. Đây là bộ phim đầu tiên mà Jang Na-ra sẽ tham gia diễn xuất dưới sự chỉ đạo của vị đạo diễn Ju Ho-seong, cũng là bố của cô.

Trong dự án sản xuất phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc này, Jang Na-ra sẽ thủ vai một nữ giáo viên xinh đẹp. “Tôi cảm thấy bị thu hút bởi vai diễn này. Đó là một giáo viên luôn quan tâm đến những khó khăn mà sinh viên mình gặp phải. Nhưng hơn hết là tôi nghĩ mình cần phải hỗ trợ cho bố của tôi trong các dự án phim của ông ấy ", Jang Na-ra chia sẻ.

Jang Na-ra vẫn luôn trẻ trung dù đã bước sang tuổi 32
Jang Na-ra vẫn luôn trẻ trung dù đã bước sang tuổi 32

Bộ phim kể về một người mẹ độc thân có một đứa con trai bị bệnh nan y và một người đàn ông Trung Quốc cũng đang có những nỗi buồn cùng cảnh ngộ. Cả hai đã có một cuộc gặp gỡ như một mối lương duyên được sắp đặt giữa hai người. Truyện phim còn là một câu chuyện nhân văn và mang ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gia đình. Phim dự kiến sẽ được phát hành đồng thời tại Hàn Quốc và Trung Quốc vào cuối năm nay.

Jang Na-ra được xem là một trong những ngôi sao thần tượng xứ Hàn nổi tiếng ở Trung Quốc. Năm ngoái, cô cũng đã thủ vai một giáo viên trong bộ phim về đề tài học đường mang tên “School 2013” và năm 2011, cô cùng với bố của mình là đạo diễn Ju Ho-seong hiện giờ cũng đã cùng xuất hiện trên phim “The racetrack”.

Trí Hòa