Thứ tư, 28/04/2010 - 15:20

Jang Dong Gun đón đêm tân hôn trong khách sạn

Dân trí Sau lễ cưới vào ngày 2/5 tại khách sạn Shilla, Seoul (Hàn Quốc), cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc Jang Dong Gun và Go So Young sẽ dành đêm tân hôn của họ tại căn phòng hạng sang của khách sạn này, trị giá khoảng 9 triệu won một đêm.

 
Go So Young và Jang Dong Gun sẽ đón đêm tân hôn
trong khách sạn Shilla nơi họ tổ chức đám cưới hôm 2/5 tới.

Căn phòng được bài biện rất hiện đại, sang trọng và được trang trí bởi những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

 

Ngoài phòng ngủ rộng rãi, căn phòng sang trọng này còn có phòng đọc sách, phòng khách, phòng ăn, tất cả đều được bố trí những sản phẩm gỗ tinh tế, đẹp mắt.

 

Đặc biệt, khi đứng tại bất kỳ cửa sổ nào của căn phòng, bạn cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

 

Các nhân vật nổi tiếng như ngôi sao Hollywood Tom Cruise, Michael Jackson, Nicholas Cage; cựu tổng thống Mỹ George Bush, Bill Clinton... đều đã ở lại trong căn phòng này khi đặt chân tới Hàn Quốc.

 

Sau đêm đầu tiên tại khách sạn, cặp đôi nổi tiếng Jang Dong Gun và Go So Young sẽ chuyển về ngôi nhà chung của họ tại một trong những tòa nhà đắt giá nhất tại Hàn Quốc, nằm bên bờ sông Hàn.

 

Sau đám cưới không lâu, chú rể Jang Dong Gun sẽ phải trở lại với trường quay trong khi cô dâu Go So Young sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và em bé trong bụng. Go So Young hiện đang mang bầu 3 tháng.
 
Căn phòng mà Jang Dong Gun và Go So Young sẽ đón đêm tân hôn.
 

 

Mi Vân

Theo Pop