Thứ ba, 25/08/2009 - 14:43

Hyun Bin và Song Hye Kyo thành đôi nhờ hôn nhau trên phim

Dân trí Trong một chương trình phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin tiết lộ, chính những cảnh quay tình cảm liên tục trong bộ phim truyền hình “The worlds within” đã khiến tình cảm giữa anh và Song Hye Kyo phát triển.

 

Song Hye Kyo và Hyun Bin thừa nhận mối quan hệ vào tháng 8/2009.

 

Cặp đôi Song Hye Kyo và Hyun Bin vừa thừa nhận mối quan hệ tình cảm của họ vào đầu tháng 8 này. Song Hye Kyo và Hyun Bin là bạn diễn trong bộ phim truyền hình The worlds within, bắt đầu bấm máy vào cuối năm ngoái.

 

Sau khi bộ phim đóng máy, cặp đôi này vẫn duy trì mối quan hệ tình bạn và bắt đầu trở thành một cặp vào tháng 6/2009. Đầu tháng 8/2009, quản lý của Song Hye Kyo và Hyun Bin đã thừa nhận mối quan hệ của họ.

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin nói về cô bạn gái nổi tiếng của mình: “Trong số những diễn viên nữ mà tôi từng cộng tác trong các bộ phim truyền hình, Song Hye Kyo là diễn viên có nhiều cảnh quay nhạy cảm với tôi nhất”.
 
 

Trong The worlds within, Song Hye Kyo và Hyun Bin
có khá nhiều cảnh quay tình cảm.

 

Nam diễn viên này cũng thừa nhận, trong thời gian tham gia The world within, anh đã có cảm tình đặc biệt dành cho Song Hye Kyo. “Chúng tôi thường xuyên gặp gỡ để bàn bạc về kịch bản, lời thoại trong phim”, Hyun Bin kể lại.

 

Nam diễn viên điển trai và nổi tiếng của màn ảnh xứ Hàn tâm sự chân thành: “Tôi không phải là người dễ yêu, dễ rung động từ cái nhìn đầu tiên, Song Hye Kyo cũng vậy. Tình cảm chúng tôi phát triển dần dần qua một quá trình cộng tác chung với nhau. Chính những cảnh quay tình cảm trong phim đã đưa chúng tôi đến với nhau”.

 

Được biết, vào này 26/9 tới, Song Hye Kyo và Hyun Bin sẽ cùng có mặt tại Yokohama (Nhật Bản) để cùng tham gia tuyên truyền cho bộ phim truyền hình The Worlds Within mà họ cùng hợp tác. Đây sẽ là lần lộ diện chính thức đầu tiên của cặp đôi này trước báo giới kể từ công khai mối quan hệ tình cảm.
 
Song Hye Kyo thừa nhận, cô đang yêu.
 
Song Hye Kyo và Hyun Bin sẽ tới Nhật vào tháng 9 tới.
 
Mi Vân
Theo Newsen