Thứ sáu, 17/06/2011 - 10:45

Huỳnh Tông Trạch qua đêm ở nhà Hồ Hạnh Nhi

Dân trí Dù Hồ Hạnh Nhi thường xuyên úp mở về mối quan hệ tình cảm với Huỳnh Tông Trạch, nhưng mới đây giới săn tin đã chộp được hình ảnh nam diễn viên họ Huỳnh trong tình trạng adam, đi lại trong nhà bạn gái.

 
Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch rất đẹp đôi
 
Báo giới Hồng Kông cho biết, họ đã có được hình ảnh nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch trong trạng thái adam tại nhà Hồ Hạnh Nhi. Huỳnh Tông Trạch thường lui tới nhà bạn gái và ở lại cùng cô tại căn hộ riêng thuộc khu Tan Grandville.

 

Tờ Sudden Weekly đưa tin, gần đây Hồ Hạnh Nhi đang bận rộn với bộ phim truyền hình mới Dynasty, Hidden Dragon, nhưng những ngày được nghỉ cô thường nhanh chóng trở về tổ ấm của mình và bạn trai. Tờ báo này còn có được hình ảnh chứng minh sự xuất hiện của Huỳnh Tông Trạch trong nhà bạn gái. Anh ăn mặc rất mát mẻ đi lại trong căn hộ mặc dù cửa sổ của căn hộ không hề khép kín.

 

Cặp đôi này đã hẹn hò với nhau được 6 năm và dường như mối quan hệ của họ vẫn rất ổn định bất chấp những tin đồn hợp-tan. Năm ngoái, có thông tin cho rằng, Hồ Hạnh Nhi đã không còn nói chuyện với Huỳnh Tông Trạch khi phát hiện ra anh cặp kè và tán tỉnh người con gái khác. Tuy nhiên, ngay sau khi có tin đồn này, Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng bênh vực bạn trai và khẳng định mối quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp.
 
Khán giả đang nóng lòng chờ đợi đám cưới của cặp tình nhân nổi tiếng Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch.
 
Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi vốn được xem là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hồng Kông. Họ bắt đầu “thành đôi” sau lần hợp tác chung trong bộ phim truyền hình dài tập Wars of In-Laws. Sau khi bộ phim đóng máy, Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch chính thức trở thành tình nhân. Tuy nhiên, khi xuất hiện tay trước báo giới, họ vẫn chỉ úp mở về mối quan hệ tình cảm, và luôn trả lời "chúng tôi là bạn bè" hoặc "mong các bạn sẽ không nhắc tới vấn đề này"...
 
Song, khi xuất hiện tại một sự kiện cùng nhau trong tháng 6 này, Huỳnh Tông Trạch cho biết anh và Hồ Hạnh Nhi không còn lo ngại và che giấu chuyện tình cảm. Hồ Hạnh Nhi năm nay đã 31 tuổi, và hai người đã hò hẹn được 6 năm nên cả hai đều bắt đầu nghĩ tới đám cưới. Tháng trước, hai người đã mở tài khoản chung tại ngân hàng và dường như đã xác định chuyện tương lai.

 

Mối quan hệ tình cảm ngoài đời của Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch cũng được đông đảo người hâm mộ ủng hộ trong suốt những năm qua. Các công ty quảng cáo cũng rất “ưu ái” cặp đôi này và thường chọn họ làm gương mặt đại diện. 


Huỳnh Tông Trạch xuất hiện tại căn hộ của bạn gái trong trạng thái không mảnh vải che thân
Hồ Hạnh Nhi đang bận đóng phim, nhưng khi được nghỉ, cô lại nhanh chóng trở về "tổ ấm" của cô và Huỳnh Tông Trạch

 
Cặp đôi này bị phát hiện đang ôm hôn thắm thiết bên cửa sổ

Đựơc biết, Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã ở chung với nhau từ năm 2008.
 
Mi Vân

Theo Tom