Thứ hai, 16/03/2009 - 16:50

Huỳnh Hiểu Minh giảm cát-sê để theo đuổi Từ Hy Viên

Dân trí Chấp nhận tham gia bộ phim truyền hình “Summer of Bubbles” của Đài Loan, nam diễn viên điển trai của Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh đã đồng ý một mức cát-sê thấp hơn thường lệ. Anh giải thích: “Vì tôi muốn được đóng cặp với Từ Hy Viên”.

Summer of Bubbles là dự án điện ảnh do nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông đồng sản xuất. Ban đầu, Hà Nhuận Đông đã mời nam diễn viên Quách Phẩm Siêu của Đài Loan tham gia, song, do yêu cầu của một trong những nhà sản xuất phải có một nam diễn viên Trung Quốc tham gia nên đoàn làm phim đã quyết định đổi diễn viên.

 

Nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh đã được chọn thay thế Quách Phẩm Siêu và sẽ làm nên tam giác tình cảm rắc rối và lãng mạn cùng Hà Nhuận Đông và Từ Hy Viên trong bộ phim truyền hình thần tượng Summer of Bubbles.

 

Summer of Bubbles được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Ming XiaoXi. Bộ phim này đã được tám đài truyền hình lớn và ba công ty sản xuất điện ảnh lớn của Đài Loan cùng bỏ tiền đầu tư sản xuất.
 
Từ Hy Viên (giữa) được Hà Nhuận Đông (ngoài cùng bên trái)
và Huỳnh Hiểu Minh "hộ tống" tại buổi họp báo, hôm 15/3.

 

Trong phim, Huỳnh Hiểu Minh vào vai một chàng thanh niên mồ côi, còn Hà Nhuận Đông đảm nhiệm vai một chàng công tử nhà giàu ngổ ngáo. Cả hai đều đem lòng yêu cô bé mồ côi hiền lành Xia Mo, do Từ Hy Viên đảm nhiệm.

 

Hôm qua 15/3, đoàn làm phim Summer of Bubbles đã tổ chức họp báo tại Đài Loan. Tất cả các diễn viên của bộ phim, đều diện trang phục màu trắng, đã tham gia đông đủ tại buổi họp báo. Từ Hy Viên xuất hiện khá ấn tượng với sự hộ tống của hai anh chàng điển trai Hà Nhuận Đông và Huỳnh Hiểu Minh.
 

 

Tại buổi họp báo, dù không tiết lộ con số cụ thể, nhưng nam diễn viên Trung Quốc Huỳnh Hiểu Minh cho biết, anh đã đồng ý giảm cát-sê trong bộ phim này để được hợp tác với Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông. “Tôi tham gia bộ phim này là vì tình bạn với Hà Nhuận Đông và sự ngưỡng mộ đối với Từ Hy Viên. Tôi rất mừng khi được làm người tình của cô ấy trong bộ phim này”, Huỳnh Hiểu Minh phát biểu.

 

Về phần mình, nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên cũng bày tỏ niềm vui và hồi hộp khi được tham gia Summer of Bubbles. “Tôi rất thich vai diễn này và đích thân lựa chọn trang phục cho nhân vật Xia Mo của mình trong phim”, Từ Hy Viên thổ lộ.
 
Từ Hy Viên rạng rỡ bên Hà Nhuận Đông và Huỳnh Hiểu Minh
tại buổi họp báo đầu tiên của bộ phim Summer of BubblesTừ Hy Viên: "Rất vui vì được hợp tác cùng Hà Nhuận Đông và Huỳnh Hiểu Minh"
Dàn diễn viên của Summer of Bubbles

Mi Vân

Theo JinHua