Thứ sáu, 18/05/2012 - 11:20

Huy Khánh hạnh phúc đón con gái

Dân trí Mạc Anh Thư đã hạ sinh con gái vào ngày 12/5, bé nặng 2,7kg. Huy Khánh cho biết, anh rất hạnh phúc khi có con gái. “Bé ngoan và khỏe mạnh. Tôi chưa nói với con trai tôi về chuyện này, nhưng nếu nói, con trai sẽ chúc mừng tôi”, Huy Khánh chia sẻ.

Ngày 12/5, Huy Khánh và Mạc Anh Thư đã đón con gái đầu lòng. Hiện, Huy Khánh vẫn chưa thể chọn lựa được cái tên ưng ý nhất để đặt cho con gái. Chia sẻ về hạnh phúc mới của mình, Huy Khánh chỉ nói: “Cảm giác có con gái thật hạnh phúc. Một cảm xúc mới lạ đối với tôi. Mạc Anh Thư đã khỏe lại sau khi sinh. Bây giờ, đó là một góc hạnh phúc của tôi”. Huy Khánh cho biết thêm, Mạc Anh Thư sẽ tạm dừng công việc sau khi sinh để toàn tâm chăm sóc cho con gái.
 
Huy Khánh hạnh phúc đón con gái
Mạc Anh Thư và Huy Khánh đã đón con gái vào ngày 12/5.

Hạnh phúc trong cuộc sống riêng, Huy Khánh có thêm động lực, thêm sức mạnh để đầu tư cho những dự án phim của mình. Huy Khánh vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim nhựa mới của đạo diễn Lưu Huỳnh có tên Lấy chồng người ta. Huy Khánh cho biết, anh đã có một vai diễn khác hẳn những vai trước đây. “Vai diễn của tôi trong phim Lấy chồng người ta không còn là một anh chàng đào hoa, lăng nhăng, giàu có nữa. Vai của tôi giản dị, rất mực yêu thương vợ và sẵn sàng làm tất cả vì vợ”.

Được biết, Lấy chồng người ta là dự án phim mới nhất của đạo diễn Lưu Huỳnh sau Áo lụa Hà Đông. Câu chuyện phim của Lấy chồng người ta chỉ xoay quanh mối quan hệ giữa ba nhân vật. Ba nhân vật trong phim được giao cho Huy Khánh, Thái Hòa và Đinh Y Nhung. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 10 tới.
 
Huy Khánh hạnh phúc đón con gái

Sau khi hoàn tất vai diễn trong Lấy chồng người ta, Huy Khánh ấp ủ kế hoạch bấm máy dự án phim riêng của anh. Bộ phim Hy sinh đời trai do Huy Khánh viết kịch bản. Anh sẽ là đạo diễn của phim, và cũng tham gia một vai trong bộ phim đầu tay của mình. Huy Khánh cho biết, “Bộ phim Hy sinh đời trai do tôi đạo diễn sẽ được bấm máy vào giữa tháng 6 tới. Đây là một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng. Phim dự kiến ra rạp vào tháng 9. Nhân vật của tôi trong phim khá lạ. Một người biết đàn ca tài tử. Xưa nay, tôi sợ nhất là đàn hát. Nếu phim do người khác đạo diễn mời tôi đóng chắc tôi sẽ từ chối. Nhưng đây là phim của mình nên hiện tôi phải nghe nhiều về đờn ca tài tử, nghe để thấm, chứ cũng chưa dám… hát”. Ngay sau khi trở về từ LHP Cannes, Huy Khánh sẽ bắt tay vào dự án phim riêng.

Ngày 20/5, Huy Khánh cùng với đoàn nghệ sỹ Việt Nam được một hãng rượu mời tham dự LHP Cannes tại Pháp. Chia sẻ cảm xúc khi được tham dự một trong những LHP quốc tế uy tín thế giới, Huy Khánh cho biết: “Tôi đã xem nhiều phim thế giới, đã ngưỡng mộ nhiều nghệ sỹ lớn. Bây giờ, chúng tôi được đến nơi họ đã đến, được đặt chân lên những nơi họ đã đặt chân. Điều đó khiến tôi hồi hộp, hạnh phúc. Tôi cho rằng, được tham gia một LHP quốc tế lớn như LHP Cannes là sự may mắn đối với bất kỳ diễn viên nào”.
 
Huy Khánh hạnh phúc đón con gái
Hạnh phúc với cuộc sống riêng, Huy Khánh cho biết, anh đang đầy năng lượng
với những dự án điện ảnh mới.

Trước câu hỏi, “Có nhiều ý kiến cho rằng, đoàn diễn viên Việt Nam chỉ được mời đến LHP Cannes thông qua một… hãng rượu. Đó không phải là lời mời chính thức từ BTC. Điều này không có gì đáng tự hào. Anh nghĩ sao?”.

Huy Khánh trả lời: “Ngay cả với những diễn viên Hollywood khi tham dự LHP cũng có sự phân biệt diễn viên hạng A, hạng B, hạng C. Đoàn diễn viên Việt Nam dự LHP Cannes trong vòng 4 ngày. Chúng tôi tham gia một số sự kiện bên lề của LHP Cannes, trong đó có sự kiện thảm đỏ. Tất cả nghệ sỹ tham gia sự kiện thảm đỏ đều đi cùng một cửa vào, đều đứng trên cùng một thảm đỏ… Điều đó có gì khác nhau không?”.

Huy Khánh khẳng định, với một người diễn viên như anh, việc được đứng trên thảm đỏ của một LHP quốc tế lớn như LHP Cannes, được nhìn thấy sự chuyên nghiệp của họ - đã là một vinh dự.

 
H.H