Thứ bảy, 23/04/2011 - 08:38

Hotgirl Emily nhảy bốc lửa trong show của nhóm 365

Dân trí Hotgirl Emily, Miss Audition 2007 đã cùng với Boyband mới của V-Pop 365 mang tới cho khán giả một đêm nhạc sôi động diễn ra tối 22/4 vừa qua tại Hà Nội.

 
 
365, nhóm nhạc của bà bầu Ngô Thanh Vân đã có buổi diễn ra mắt khán giả Hà Nội tối 22/4 vừa qua. Thật bất ngờ khi thấy nhóm nhạc mới này đã có một lượng fan hùng hậu tới xem và cổ vũ cho thần tượng. 365 xây dựng theo hình mẫu boyband Hàn Quốc với 5 anh chàng có ngoại hình khá bắt mắt, hát và nhảy đều ổn.
 

Trưởng nhóm Isaac, anh chàng điển trai này có nhiều fan nhất. Isaac hát tiếng Anh khá tốt, biểu diễn lôi cuốn, gương mặt sáng và nụ cười tươi; Các cô gái trẻ không thôi hò hét cổ vũ và gọi tên anh chàng này.

Trong đêm diễn, 365 đã hát và nhảy hết mình những ca khúc được khán giả yêu thích như Ay Yo, Baby don't cry, Đổi thay, I need a girl, Eenie Meenie...
 

Hotgirl Emily, Miss Audition 2007 diện váy ngắn nhảy bốc lửa

Emily rất cố gắng để mang tới cho khán giả những màn diễn sôi nổi nhất


Khán giả Hà Nội hào hứng cổ vũ cho các tiết mục của các nghệ sỹ trẻ
 
Đức Anh Idol "điệu đà" với áo voan, túi da bóng đi xem ca nhạc


Anh chàng hào hứng cổ vũ cho các ca sỹ


"Yêu nữ thích hàng hiệu" Hạnh Nguyên diện váy ngắn lấp lánh góp vui cho đêm nhạc bằng ba bài hát được yêu thích của cô. Hạnh Nguyên khoe hàng loạt hình xăm cá tính trên cơ thể.


Bà bầu của nhóm 365 - Ngô Thanh Vân tất nhiên không thể vắng mặt, cô ngồi trò chuyện cùng MC Anh Tuấn và không quên theo dõi chăm chú các màn trình diễn của nhóm 365

Ngô Thanh Vân rất kỳ vọng vào 365. Bà bầu nghiêm khắc này tỏ ra hài lòng với đêm diễn của 365 tại Hà Nội.
 
 
Bài: V.N
Ảnh: P.H