Chủ nhật, 21/11/2010 - 17:06

“Hôn Emma Watson cũng bình thường”

Dân trí Rupert Grint - người thủ vai Ron tóc đỏ trong loạt phim ăn khách Harry Potter chỉ cảm thấy “ok” khi hôn bạn diễn Emma Watson chứ không quá hào hứng như mọi người vẫn tưởng.

“Chỉ là OK mà thôi, chúng tôi đều chẳng mong chờ cảnh diễn đó, tất cả chỉ là trong kịch bản,” Rupert Grint nói về cảnh hôn Emma Watson trong phần 1 của Harry Potter và bảo bối tử thần.

 

“Tất nhiên cảnh diễn đó ngọt ngào nhưng tôi vẫn có cảm giác xa lạ, chúng tôi đã phải quay cảnh này tới 6 lần… Sau cảnh quay thứ nhất, chúng tôi mới cảm thấy thoải mái hơn.”Rupert Grint và Emma Watson

 

Nam diễn viên 22 tuổi hiểu rằng nhiều chàng trai sẽ cảm thấy không thể tin được khi nghe anh nói điều này bởi Emma Watson xinh đẹp có quá nhiều người ngưỡng mộ.

 

“Đúng là các bạn sẽ nghĩ tôi điên rồ bởi Emma là người tuyệt vời. Tôi đã quen biết cô ấy từ khi 9 tuổi, chứng kiến cô ấy lớn lên… Chỉ đơn thuần tôi không cảm thấy cảnh diễn đó quá hào hứng mà thôi.”

 

Như các bạn diễn khác, ngôi sao Rupert Grint cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi hoàn tất các cảnh quay cuối cùng của Harry Potter, kết thúc gần 10 năm gắn bó với đoàn làm phim. “Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người, tuy nhiên tôi cũng đã sẵn sàng thử sức với những cơ hội mới. Tôi vẫn chưa hiểu cuộc sống của tôi khi không có phim Harry Potter sẽ thế nào nhưng tôi nghĩ đã tới lúc tôi khám phá thêm nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.”
 
Rupert Grint

 

Về phía Emma Watson, cô nói cô luôn coi Daniel Radcliffe và Rupert Grint như những người anh của mình và thường tìm đến họ khi cần nghe lời khuyên.

 

“Khi tôi đóng phim cùng Daniel và Rupert, tôi thường hỏi họ những câu hỏi về cánh đàn ông bởi tôi thực sự không hiểu về đàn ông. “Tôi vẫn thường hỏi họ những câu: “Chuyện gì đang xảy ra?”; “Mình sẽ phải làm gì?” và họ sẽ giúp đỡ tôi bằng việc đưa ra những lời tư vấn như những người anh trai.”

 

Về phía Rupert Grint - người sở hữu khối tài sản hơn 20 triệu bảng Anh, anh thừa nhận mình không quá quan tâm tới tiền bạc và không bao giờ nghĩ về việc mình giàu có như thế nào.

 

“Tôi không giỏi chuyện quản lý, tính toán tiền nong. Tôi không nghĩ nhiều về nó, tôi chỉ thi thoảng mua sắm một vài thứ tôi thích như máy làm kem, ô tô cũ…”

 

Nam diễn viên nổi tiếng này đang mong tìm được một người bạn gái như ý bởi thời gian qua, lịch làm phim kín đặc khiến anh không có thời gian nào để nghĩ tới chuyện yêu đương.
 
Rupert Grint, Emma Watson và Daniel Radcliffe  

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/JJ