Thứ bảy, 23/10/2010 - 13:08

Hoàng Hải: 4,5 năm nữa sẽ lấy vợ

Dân trí Chàng ca sĩ "Hồ Gươm sáng sớm" tâm sự rằng nếu có bạn gái thì người đó hẳn sẽ phải hiểu và thông cảm cho anh thật nhiều. Tuy nhiên, "phải 3,4,5 năm nữa thì tôi mới lấy vợ," Hoàng Hải tâm sự.

Chào Hoàng Hải, single “ Hồ Gươm sáng sớm” được rất nhiều người quan tâm chú ý và khán giả có nhiều phản ứng tích cực, cảm giác của anh lúc này thế nào?

 

Hải rất vui vì “ Hồ Gươm sáng sớm” đã nhanh chóng đến với khán giả không chỉ ở Thủ Đô Hà Nội mà còn cả những khán giả trên mọi miền Tổ quốc. Nhận được rất nhiều sự khích lệ sau sản phầm này, Hải thấy vô cùng hạnh phúc.
 


 

Cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2010 đang diễn ra tại Phú Yên, anh ấn tượng với ca sĩ nào nhất?

 

Có lẽ bây giờ hơi sớm để đưa ra một nhận định, nhưng trong liveshow đầu tiên, Hải thấy hai giọng nữ Minh Chuyên và Mỹ Như đã có phần trình diễn rất thuyết phục. Cá nhân Hải đánh giá Minh Chuyên là thí sinh hát tốt nhất trong đêm đầu tiên. Mỹ Như cũng có phần thể hiện khá hoàn hảo, Hải nghĩ rằng đêm rock sẽ là lúc cô ấy tỏa sáng.

 

Cũng từng là một Sao Mai, anh có lời khuyên gì dành cho các bạn không?

 

Mình khuyên các bạn, lời khuyên dựa trên những gì mà trước đây mình đã chưa làm thật sự tốt, đó là các bạn hãy chọn những bài hát phù hợp với mình, không cần thiết bài đó phải quá khó. Đây là một căn bệnh mà tôi và nhiều ca sĩ khác khi bước vào cuộc thi gặp phải.
 

 

Sau “ Hồ Gươm sáng sớm”, kế hoạch tiếp theo của anh là gì?

 

Ngay sau “ Hồ Gươm sáng sớm” , tôi đã cùng với ekip của mình bắt tay vào biên tập, sản xuất album vol3 của mình. Nhưng khi tôi biết được thông tin một số tỉnh miền Trung, đặc biệt là Hà Tĩnh vừa gặp phải đợt bão lũ làm thiệt hại nặng nề về người và của, ngay lập tức tôi đã dừng hầu hết mọi công việc của mình để đứng ra tổ chức một chương trình quyên góp từ thiện vào lúc 14h30 ngày 24/10 này tại CLB Làn Sóng Xanh - 6A Chùa Bộc mang tên “ Hoàng Hải, Geniva Jeans và những người bạn cùng hướng về miền Trung” .

 

Tôi đã rất may mắn kêu gọi được các bạn bè như: Ca sĩ Minh Quân, Hoàng Hải, Ngọc Anh, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, ca sĩ Mạnh Quân, Khắc Hiếu, Nhật Thu, Vân Navy, Quỳnh Nga và một số nhà tài trợ ủng hộ rất nhiều cho tôi trong kế hoạch này. Bên cạnh đó, rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ cũng góp mặt để cùng quyên góp ủng hộ. Tôi hi vọng sự đóng góp nhỏ bé này sẽ chia sẻ một phần nhỏ trong sự mất mát vô cùng to lớn của đồng bào miền Trung.

 

Thời gian này cũng có nhiều ca sĩ đang rầm rộ chuyện từ thiện cho miền trung, anh nghĩ gì khi người khác đánh giá ca sĩ làm rùm beng chuyện từ thiện để đánh bóng tên tuổi?

 

Tôi không nghĩ tôi lấy chuyện từ thiện ra để đánh bóng tên tuổi. Nói chính xác là tôi dùng tên tuổi của mình và các nghệ sĩ, những người bạn bè của tôi, để kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đang từng ngày, từng giờ phải chiến đấu để giành giật sự sống. Mục đích của những người nghệ sĩ như chúng tôi là khơi dậy tinh thần lá lành đùm lá rách, để mọi người cùng hướng về miền Trung ruột thịt.

 

Anh không bao giờ chia sẻ về 1 nửa của mình với mọi người, anh có sợ người yêu mình buồn không?

 

Không. Nếu có người yêu, tôi nghĩ cô ấy sẽ hiểu rằng tôi yêu và luôn muốn mang lại sự bình yên cho cô ấy.

 

Anh định bao giờ thì lập gia đình?

 

Có lẽ là 3, 4, 5 năm nữa….
 
 

Trong chương trình ngày 24/10, các ca sĩ khách mời sẽ bán đĩa với giá ưu đãi, giao lưu kí tặng, chụp hình cùng các fan và những người có lòng hảo tâm. Đặc biệt, trong chương trình còn có sự xuất hiện của các tuyển thủ bóng đá Việt Nam đến ủng hộ, giao lưu, kí tặng cùng mọi người. Tất cả số tiền quyên góp trong buổi từ thiện và số tiền bán đĩa sẽ được ca sĩ Hoàng Hải đi vào Hà Tĩnh và phối hợp cùng mặt trận tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh tận tay gửi đến người dân ở những vùng chịu thiệt hại nặng nhất.

Bên cạnh đó, chương trình còn mở rộng với tất cả các cá nhân, tập thể, các nhà hảo tâm có lòng ủng hộ miền Trung… FC Hoàng Hải trên toàn quốc cũng có mặt để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Qua chương trình, Hoàng Hải cũng như các nghệ sĩ của Thủ Đô Hà Nội không chỉ muốn đóng góp một chút tấm lòng của mình cho miền Trung mà còn muốn gửi thông điệp tới tất cả mọi người, những người dân Việt Nam trong nước và trên toàn thế giới, hãy chung tay chia sẻ, giúp đỡ đồng bào ruột thịt của mình.

Trong chương trình, ca sĩ Hoàng Hải sẽ bán với giá ưu đãi đặc biệt trong một ngày cho bộ sưu tập 2 CD “ Mùa thu tình yêu” , “ HOT” và 1 Single “ Hồ Gươm sáng sớm” với giá 100.000đ.

 

 

 
Bài: Phương Trinh

Photo: Hazone

Make up: Tommy Trần

Stylist: Hoàng Boss