Thứ năm, 29/10/2015 - 10:00

Hoa hậu Phạm Hương bật khóc khi về thăm trường cũ

Dân trí Hoa hậu Phạm Hương không nén được xúc động đã bật khóc khi về thăm lại ngôi trường gắn bó từ thời tiểu học tại quê nhà Hải Phòng.

 

Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

 

Sau hàng loạt hoạt động tại Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh từ khi đăng quang, vừa qua (28/10), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã chính thức về thăm gia đình tại quê nhà Hải Phòng.

Cũng trong lần trở lại quê nhà lần này, hoa hậu Phạm Hương đã đến thăm trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên-Hải Phòng), nơi cô từng gắng bó thời tiểu học đầy kỉ niệm. 

Khi chia sẻ tại trường, không nén được xúc động, hoa hậu Phạm Hương đã bật khóc nức nở.

Hoa hậu Phạm Hương xúc động và khóc nức nở khi được trở về thăm trường xưa
Hoa hậu Phạm Hương xúc động và khóc nức nở khi được trở về thăm trường xưa

Trong chuyến đi lần này, ngoài việc thăm lại thầy cô thời tiểu học, hoa hậu Phạm Hương cũng đã tặng 20 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó tại trường tiểu học nơi cô từng gắn bó..

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng đã đóng góp một phần nhỏ vào quỹ khuyến học của trường để có thêm phần thưởng cho các học sinh có thành tích tốt nhân dịp khen thưởng cuối năm học.

Chuyến thăm trường tiểu học của Phạm Hương trở thành một sự kiện đặc biệt tại trường. Hàng trăm em học sinh quây quanh hoa hậu khiến Phạm Hương rất xúc động.

Phát biểu tại đây, Phạm Hương không giấu được những giọt nước mắt xúc động  bày tỏ cảm xúc quá bất ngờ trước sự yêu quý của mọi người dành cho mình.

Hoa hậu Phạm Hương cũng lần đầu tiên nói về gia cảnh khó khăn thời thơ ấu, chính sự khó khăn, thiếu thốn đã khiến Phạm Hương ý thức được việc học hành và phải vươn lên, đó cũng là câu chuyện Phạm Hương muốn chia sẻ cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp rạng rỡ khi xuất hiện tại trường
Hoa hậu Phạm Hương xinh đẹp rạng rỡ khi xuất hiện tại trường
Phạm Hương cùng các thầy cô trong trường
Phạm Hương cùng các thầy cô trong trường

Sau chuyến thăm, hoa hậu Phạm Hương sẽ trở về thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu vào khóa huấn luyện đặc biệt để có đầy đủ nhất từ kiến thức, kĩ năng đến trang phục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới. Dự kiến, đầu tháng 12, hoa hậu Phạm Hương sẽ chính thức lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Băng Châu

Ảnh: Nhân Phạm