Thứ sáu, 16/12/2011 - 10:12

Hồ Ngọc Hà đáp xuống sân khấu bằng... phi thuyền

Dân trí Đó là phần xuất hiện ấn tượng của Hồ Ngọc Hà trong live concert. Với nhiều ca khúc làm nên tên tuổi và phần vũ đạo nóng bỏng, Hà Hồ đã chinh phục khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh tối qua 15/12

Từ mô hình phi thuyền này, Hà Hồ đã "đáp" từ không trung xuống sân khấu biểu diễn
 
Hồ Ngọc Hà live concert 2011 hoành tráng và thuyết phục người xem bởi rất nhiều yếu tố từ sự đầu tư nghiệm túc bài bản cho chương trình, đến một kịch bản chặt chẽ thu hút và một Hồ Ngọc Hà đầy nội lực, bản lĩnh trên sân khấu.

 

Hồ Ngọc Hà đã thực sự có một đêm live show kỷ niệm 10 năm tham gia vào làng giải trí đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô, Hồ Ngọc Hà live concert 2011 đã gây ấn tượng trong làng show biz Việt. Sự đầu tư nghiêm túc và làm việc chuyên nghiệp, tích cực của Hà đã có những thành quả đáng để khâm phục.

 

Ngay từ tiết mục mở màn, khán giả vô cùng hồi hộp trước phần xuất hiện bất ngờ của Hà Hồ từ trên không trung trong mô hình một chiếc phi thuyền. Lần đầu tiên tại sân khấu Lan Anh được đầu tư và dàn dựng hòanh tráng đến thế. Hiệu ứng cực tốt từ dàn âm thanh, ánh sáng, kỷ xảo khiến khản giả có cảm giác như chiếc phi thuyền đáp xuống mặt đất là thật. Hà Hồ xuất hiện như một chiến binh ngoài hành tinh xinh đẹp, quến rủ và ấn tượng.

 

Xuyên suốt chương trình, Hồ Ngọc Hà đã thể hiện những  tiết mục vũ đạo đẹp mắt, những màn trình diễn công phu và bài bản cùng vũ đoàn Hoàng Thông, Arabesque, T.I.P của Hàn Quốc với những ca khúc sôi động, như: Invincible, Xin hãy thứ tha, Từ ngày anh đi, Giấu nước mắt, Mãi mãi về sau, Thức tỉnh, Chỉ là…

 

Một điểm nhấn khác của chương trình chính là video clip tâm sự của Hồ Ngọc Hà về những trăn trở sau những đêm tập luyện trở về, những lo lắng khi ngày diễn gần kề, một Hồ Ngọc Hà rất đời thường và thật sâu sắc chứ không phải một nữ ca sĩ bản lình rực sáng trên sân khấu. Hình ảnh Hồ Ngọc Hà hạnh phúc và tươi tắn bên cậu con trai bé nhỏ của cô cũng làm cho khán giả thấy được một góc khác trong cuộc sống của Hà. Như Hà chia sẻ thì hiện tại cô vô cùng hạnh phúc sau  những "biến cố" mà cô đã phải tự mình đối diện, tự mình vượt qua để rồi lại được đứng trên sân khấu, cống hiến hết mình cho khán giả, những người đã luôn yêu thương và bên cạnh cô. Ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống đã làm khán giả xúc động và đồng cảm với Hồ Ngọc Hà nhiều hơn.

 

Để có được một đêm diễn chỉ hơn 2 tiếng và với hơn 25 tiết mục trình diễn tốt và live hoàn toàn từ những ca khúc biểu diễn đến những bản ballad trữ tình  thì bản thân Hồ Ngọc Hà đã phải tập luyện ròng rã cả tháng trời từ luyện thanh cho đế tập nhảy cùng các vũ đoàn. Ekip thì đã làm việc trong thời gian 3 tháng để chuẩn bị cho show diễn này.

 

Kết thúc đêm diễn trong sự vỡ òa sung sướng và thỏa mãn của khán giả, Hồ Ngọc Hà live concert 2011 đã ghi điểm và để lại thật nhiều ấn tượng cho người xem về một chương trình đầu tư đẳng cấp, thú vị và hấp dẫn xuyên suốt cả chương trình và một Hồ Ngọc Hà đang độ chín, độ sung sức cùng một bản lĩnh nghề nghiệp tuyệt vời.
 

 


 
 


 

Bài: Châu Khánh Minh

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng