Thứ hai, 27/05/2013 - 13:05

Hồ Hạnh Nhi phớt lờ tình cũ Huỳnh Tông Trạch

Dân trí Nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi tỏ ra lạnh lùng khi cùng tham dự một sự kiện với người tình 8 năm Huỳnh Tông Trạch, ngày 25/5 vừa rồi. Cặp tình nhân đẹp một thời của làng giải trí Hồng Kông bất ngờ chia tay trong sự nuối tiếc của fan vào năm ngoái.

Ngày 25/5 vừa rồi, Huỳnh Tông Trạch cùng Hồ Hạnh Nhi và nhiều nghệ sĩ khác đã tham gia một buổi chụp hình ủng hộ Cúp bóng đá thế giới tại Brazil vào năm 2014. Được xếp đứng cạnh nhau ngày hàng đầu, nhưng cặp tình nhân một thời không trò chuyện với nhau một câu nào suốt buổi chụp hình.

 

Hồ Hạnh Nhi tỏ ra không quan tâm tới sự xuất hiện của người yêu cũ và thỉnh thoảng quay sang trò chuyện với những người đồng nghiệp khác. Đây là lần đầu tiên, Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch chạm mặt tại một sự kiện kể từ khi tuyên bố chia tay vào tháng 7 năm ngoái.

Hồ Hạnh Nhi được xếp đứng cạnh người yêu cũ trong buổi chụp hình
Hồ Hạnh Nhi được xếp đứng cạnh người yêu cũ trong buổi chụp hình

 

Trước sự lạnh lùng của bạn gái cũ, Tông Trạch cũng buộc lòng phải quay sang trò chuyện với nữ diễn viên Kate, người từng có tin đồn tình cảm với anh. Sau buổi chụp hình, cả Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi đều nhanh chóng rời vị trí.
 

Khi được hỏi về phản ứng của cô với bạn trai cũ tại buổi chụp hình, Hồ Hạnh Nhi cười lớn: “Chúng tôi rõ ràng là phải gắn bó với nhau tại một số thời điểm bởi chúng tôi còn là đồng nghiệp”. Về phần nam diễn viên họ Huỳnh, anh nói với báo giới rằng, anh cũng có gật đầu chào người cũ khi gặp cô ở hậu trường. “Các bạn nhà báo chính là những người làm chúng tôi trở nên ngượng nghịu khi đối diện với nhau”, anh giải thích.

 

Trước câu hỏi về khả năng hợp tác với Hồ Hạnh Nhi trong tương lai, Tông Trạch cho biết, anh sẵn sàng và sẽ để mọi chuyện do công ty sắp đặt.
 
Hồ Hạnh Nhi được xếp đứng cạnh người yêu cũ trong buổi chụp hình
Nữ diễn viên Hồng Kông thỉnh thoảng lại quay sang trò chuyện với đồng nghiệp khác và hoàn toàn phớt lờ người tình cũ - Huỳnh Tông Trạch.

 

Tháng 7 năm ngoái, nữ diễn viên khả ái của Hồng Kông đã bật khóc khi tuyên bố, chuyện tình cảm 8 năm của cô với nam diễn viên đào hoa Huỳnh Tông Trạch đã kết thúc. Không trực tiếp buộc tội người yêu cặp kè với cô gái khác, nhưng qua những gì mà Hạnh Nhi chia sẻ về cảm giác bị tổn thương và bị phụ tình, mọi người có thể dễ dàng hiểu ra mọi chuyện.

 

Sau khi chia tay với Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi hoàn toàn thay đổi. Cô cắt tóc ngắn và ăn mặc có phần “nam tính” hơn. Đặc biệt, đầu năm 2013, báo giới Hồng Kông đã chộp được hình ảnh Hạnh Nhi ôm hôm thân mật một phụ nữ tại quán bar, điều này làm rộ lên tin đồn về giới tính của người đẹp.

 

Đầu tháng 5 này, trên các trang web của Hồng Kông bất ngờ lan truyền một đoạn clip nhạy cảm được nghi là của Hồ Hạnh Nhi và tình cũ Huỳnh Tông Trạch. Tuy nhiên, sau đó, cả Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đều lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên xinh đẹp thậm chí còn tỏ ra khó chịu khi được hỏi về đoạn clip. “Đó chắc chắn không phải là tôi”, cô tuyên bố. Người đẹp cũng nhấn mạnh, cô không muốn dính dáng gì tới tình cũ và sẽ từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan tới Huỳnh Tông Trạch trong tương lai.

 

Vy Vy