Thứ sáu, 31/10/2008 - 13:58

Hình ảnh rất “teen” của Á hậu Hoàng Yến tại Ukaraina

Dân trí Ứng cử viên nặng ký cho vị trí tham dự Hoa hậu Thế giới 2008 hiện đang tham gia show diễn thời trang tại Ukraina. Hoàng Yến đã có thời gian vô cùng thoải mái bên Hoa hậu Biển Vân Anh, cùng các “chân dài” đi chơi, mua sắm.

Trong khi, công chúng Việt Nam đang nôn nóng chờ đợi công bố chính thức từ phía BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008 người được lựa chọn là ai thì Hoàng Yến vẫn không bỏ bê lịch lưu diễn tại Ukaraina. Hiện tại, người đẹp này đang tham gia show diễn thời trang cùng với nhiều người mẫu Việt Nam khác.

Tại Ukaraina, Hoàng Yến “kết thân” với người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh, Hoa hậu Biển cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 tổ chức tại Nha Trang, Việt Nam. Tranh thủ thời gian ngoài giờ tập luyện, cô cùng Vân Anh và các “chân dài” khác tung tăng đi chơi, mua sắm và… làm dáng để chụp hình.

Dù mang trên mình danh hiệu siêu mẫu Việt Nam, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoàng Yến vẫn thể hiện nét hồn nhiên, nhí nhảnh, thích làm điệu chụp ảnh của cô gái vừa tròn 20 tuổi.

Trước đó, người đẹp này thổ lộ trên blog, sẽ trở về Việt Nam sớm để kịp ăn Halloween và sinh nhật trễ của mình. Ngày 29/10 vừa rồi, Hoàng Yến đã “tạm” ăn mừng sinh nhật của mình tại Ukraina.

Mời độc giả Dân trí ngắm nhìn những khoảnh khắc rất “teen” của người đẹp Hoàng Yến:
 
 
Hoàng Yến đang nghe điện thoại ở sân bay, nhìn thấy máy ảnh là tạo dáng

Người đẹp tạo dáng trước khách sạn ở Ukaraina

Hoàng Yến và Nguyễn Thu Phương
Hoàng Yến làm điệu ở mọi lúc mọi nơi


Hoàng Yến chụp ảnh "xì - tin" với Khắc Tiệp, giám đốc công ty thời trang Venus

Các "chân dài" quậy ở sân bay trước khi khởi hành đi Ukaraina

Hoàng Yên đi mua sắm cùng Hoa hậu Biển Vân Anh (ngoài cùng bên trái) và các đồng nghiệp.

T.Nguyễn