Thứ ba, 12/01/2010 - 17:15

Hình ảnh “nóng hổi” của Triệu Vy trong phim mới

Dân trí 14 Blades (Cẩm Y Vệ) là bộ phim nhựa mới nhất mà “én nhỏ” tham gia và cũng là bộ phim tiếp theo trong chuỗi những phim nhựa cổ trang mà Triệu Vy tham gia trong vòng 2 năm sau Xích Bích, Họa BìHoa Mộc Lan.

Cẩm Y Vệ (14 Blades) thuộc thể loại kiếm hiệp lãng mạn do đạo diễn Lý Nhân Cảng "nhào nặn", dự kiến công chiếu vào ngày 4/2 tới, với sự góp mặt của nữ diễn viên Triệu Vy, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, nam diễn viên Đài Loan Ngô Tôn. Phim bắt đầu bấm máy từ giữa năm 2009 và hứa hẹn là tác phẩm kiếm hiệp gây “sốt” trong năm 2010 này.

Các chuyên gia đánh giá, Cẩm Y Vệ không chỉ đơn thuần là bộ phim cổ trang hành động mà còn là một bộ phim tâm lý tình cảm khá thú vị, thích hợp với ngày Lễ tình nhân Valentine năm nay. Sự góp mặt của “én nhỏ” Triệu Vy cùng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan là những yếu tố làm nên sức hút lớn cho bộ phim Cẩm Y Vệ. Theo dự đoán của các chuyên gia, bộ phim Cẩm Y Vệ có khả năng trở thành bộ phim đầu tiên có doanh thu phòng vé trên 300 triệu nhân dân tệ (khoảng 8 tỉ đồng).
 
Nếu con số này trở thành hiện thực, nữ diễn viên Triệu Vy sẽ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên có ba bộ phim đoạt danh thu trên 200 triệu nhân dân tệ và củng cố vị thế “nữ hoàng phim cổ trang” hiện tại của cô. Ba bộ phim mà “én nhỏ” tham gia trước Cẩm Y VệXích Bích, Hoa Mộc LanHọa Bì đều là những phim sở hữu mức doanh thu phòng vé đáng ngưỡng mộ.
 


 


 


Tạo hình của Triệu Vy trong bộ phim 14 Blades.

Một số hình ảnh lãng mạn giữa Triệu Vy và Chân Tử Đan trong phim.
 
Mời các bạn thưởng thức trailer của bộ phim 14 Blades (Cẩm Y Vệ):
 
 

Mi Vân
Theo Tom