Thứ bảy, 04/10/2008 - 13:53

Hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie sau khi sinh con

Dân trí Bà mẹ sáu con Angelina Jolie đã lần đầu tiên xuất hiện công khai trước giới truyền thông vào ngày 3/10 vừa qua, cô tham dự buổi họp báo giới thiệu phim mới The Changeling và sau đó là bữa tiệc mừng.

Sau khi sinh con hồi tháng 7, Angelina Jolie ở Pháp và Đức để chăm sóc hai bé sơ sinh và cô mới trở về Mỹ hôm 2/10 vừa qua để chuẩn bị cho buổi giới thiệu phim mới The Changeling.

 

Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu phim mới hôm 3/10, Angelina Jolie trông rất thon thả và duyên dáng, cô mặc một bộ đồ giản dị và trang điểm rất nhẹ nhàng.

 

Tối 3/10, Angelina Jolie tham dự bữa tiệc của đoàn làm phim The Changeling tổ chức tại New York, trông cô cực kỳ xinh đẹp và nổi bật trong chiếc áo choàng màu xám sành điệu.

 

Đại gia đình của Angelina Jolie hiện đang ở New York và Angelina Jolie sẽ dự LHP New York diễn ra vào ngày mai 5/10 để giới thiệu phim mới của cô - The Changeling.

 

Tháng 11 tới, Angelina Jolie sẽ xuất hiện trên tạp chí W cùng với các con của mình, chùm ảnh này do Brad Pitt thực hiện và một trong những bức ảnh là cảnh Angelina Jolie đang cho con bú.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của ngôi sao Angelina Jolie:

 

 

 

 

 

 

 Angelina Jolie dự buổi họp báo giới thiệu phim The Changeling

 

 

 

 

 

 

  Angelina Jolie dự bữa tiệc của đoàn làm phim The Changeling.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ